จัดหาลิฟต์บันไดที่มีคุณภาพในราคาที่แข่งขันได้ผ่าน Goldgear Group ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของเราทั่วประเทศไทย

เพราะเป้าหมายของเราคือทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

ย้อนกลับไปที่ลอนดอน พ.ศ. 2410 ในท่าเทียบเรืออันพลุกพล่านจอแจเขตเซาท์วาร์ค Joseph Stannah เพิ่งเริ่มสร้างธุรกิจของเขาเกี่ยวกับการผลิตเครนและรอก บริการของเขามีประสิทธิภาพและลูกค้าของเขาก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำต่อ

เขาแทบจะไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าบริษัทเล็ก ๆ ของเขานั้นจะเติบโตกลายเป็นธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างทุกวันนี้ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เรายังคงเป็นธุรกิจครอบครัวที่ไม่เคยมองข้ามค่านิยมหลักของบริษัท Stannahs รุ่นที่ห้ามีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมค่านิยมที่ Joseph ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อหลายปีก่อน ให้มากกว่าที่เคยเป็นมา

ถ้า Joseph ยังมีชีวิตอยู่ในวันนี้ เขาคงดีใจที่เห็นว่าคุณซึ่งเป็นลูกค้ายังคงเป็นหัวใจหลักที่สำคัญของเรา เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำให้มั่นใจว่าคุณนั้นเพลิดเพลินกับเสรีภาพ ความเป็นอิสระและความปลอดภัย ทั้งภายในและภายนอกบ้านของคุณ เราต้องการให้คุณรู้ว่าคุณสามารถไว้วางใจเราได้ ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องการให้บริการลิฟต์บันไดชั้นหนึ่งเท่านั้น ทีมงานที่ขยันขันแข็งของเราจะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้าของเรา เราพร้อมเสมอทุกเมื่อที่คุณต้องการ เพื่อให้มั่นใจว่าลิฟต์บันไดของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นไปอีกหลายปีต่อจากนี้

เราเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาเสมอ และตอนนี้เราก็จะไม่ชะลอความเร็วลง! ในขณะที่โลกรอบตัวเรามีวิวัฒนาการและการเปลี่ยนแปลง เราก็เช่นกัน เรามองไปสู่อนาคตและวิธีที่เราสามารถพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการและความท้าทายใหม่ ๆ ที่เข้ามาหาเราอย่างแน่วแน่ เราต้องการทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากขึ้นในทุกวิถีทางที่เราสามารถทำได้ และเรารู้ว่าบริการที่ผ่านการคิดมาอย่างรอบคอบและลิฟต์บันไดที่มีคุณภาพของเรานั้นตอบโจทย์

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Stannah

เราดำเนินธุรกิจมาเป็นระยะเวลายาวนาน ดังนั้นเราจึงมีเวลาที่จะทำให้วิธีการดำเนินธุรกิจของเราสมบูรณ์แบบ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของเรา

ทำไมคุณต้องเลือก Stannah

ด้วยระยะเวลา 151 ปีในอุตสาหกรรมนี้ จึงทำให้เรารู้อะไรอยู่บ้างเกี่ยวลิฟต์ที่เราผลิตและบุคคลที่เราให้บริการ เราจะสามารถมอบบริการที่ดีที่สุดให้คุณได้ก็ต่อเมื่อเราได้ทำความรู้จักกับคุณ ตลอดจนความต้องการและความจำเป็นของคุณแล้วเท่านั้น

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม >

stannah awards

รางวัลและการรับรองคุณภาพ

ดูรางวัลและการรับรองคุณภาพที่เราได้รับจากผลการปฏิบัติงานรอบด้านของเราในฐานะธุรกิจ เรารู้ว่าเราสามารถให้บริการที่ดีที่สุดได้ก็ต่อเมื่อเราเป็นเลิศในทุก ๆ ด้านเท่านั้น นั่นคือสิ่งที่เราตั้งเป้าไว้


ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม >

วิธีการซื้อ

เราต้องการทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราจึงแบ่งกระบวนการของเราออกเป็นสามขั้นตอนง่าย ๆ 3 ขั้นตอนเหล่านี้คือทั้งหมดที่คุณต้องทำเพื่อค้นหาว่าตัวเลือกใดดีที่สุดสำหรับคุณเพื่อให้ได้ความเป็นอิสระของคุณกลับคืนมา

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม >

scroll left button

เลื่อนเพื่อดูเพิ่มเติม

scroll right button

บริษัทที่คุณสามารถไว้วางใจได้

ที่จุดเริ่มต้นการเดินทางของ Stannah คุณจะได้พบกับที่ปรึกษาที่เป็นมิตรของเรา เมื่อคุณโทรมาหา พวกเขายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำลิฟต์บันไดที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ (ฟรี) จากนั้นช่างเทคนิคของเราจะไปติดตั้งลิฟต์บันไดให้คุณ งานของพวกเขารวดเร็วและสะอาด และคุณจะมีลิฟต์บันไดและได้รับความเป็นอิสระกลับคืนมาในเวลาไม่นาน

คุณกำลังรออะไรอยู่ หากคุณลองนึกดูว่า ในช่วงเวลาที่คุณชงชา คุณสามารถติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคาฟรีได้ และถ้าคุณทำทันที (เช่น เมื่อคุณอ่านหน้าเว็บนี้เสร็จ) ลิฟต์บันไดของคุณก็จะได้รับการติดตั้งภายในระยะเวลาไม่นานหลังจากนี้ อย่ารอช้าที่จะเริ่มเพลิดเพลินไปกับบ้านทั้งหลังของคุณอีกครั้งเลย

ลิฟต์บันไดของเรา

ตอนนี้คุณมีทางเลือกสำหรับลิฟต์บันไดและคุณลักษณะของลิฟต์บันไดที่สามารถปรับแต่งเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นมากได้ ไม่สำคัญว่าบันไดของคุณจะเป็นแบบตรง โค้ง หรือแม้แต่อยู่กลางแจ้ง เราก็มีทางออกที่คุณต้องการ ลองนึกภาพว่าคุณสามารถใช้บันไดได้อย่างอิสระเสรี โดยปราศจากความวิตกกังวลหรือความกลัว

เราให้ความสะดวกสบายและสไตล์แก่คุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกลิฟต์บันไดแบบใดก็ตาม

เมื่อเราพูดถึงความสะดวกสบาย เราไม่ได้หมายถึงเบาะรองกันกระแทกเท่านั้น แต่ยังหมายถึงคุณลักษณะที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันด้วย และเมื่อเราพูดถึงสไตล์ เราหมายถึงลิฟต์บันไดของคุณก็ต้องดูดีด้วย ซึ่งคุณสามารถทำได้ด้วยการปรับแต่งเก้าอี้ให้เข้ากับการตกแต่งบ้านของคุณได้ คุณจะประหลาดใจถึงความกลมกลืนเข้ากันได้ของลิฟต์ขณะอยู่บนบันได และการใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อยเมื่อพับเก็บ คุณจะไม่รู้เลยว่าคุณทำอะไรไปบ้างโดยไม่ใช้ลิฟต์บันได

Stannah ภูมิใจในการทำหน้าที่แทนของ Goldgear Group ในประเทศไทย

เกี่ยวกับ Goldgear Group

Goldgear Group อยู่เคียงข้างคอยช่วยเหลือคุณเสมอ ทุกเวลาที่คุณต้องการ ทุกที่ที่คุณอยู่ในประเทศไทย ทีมงานที่เป็นมิตรและไว้วางใจได้ของพวกเขาทำให้บริษัทภาคภูมิใจอยู่ทุกวันด้วยการทำให้คุณสามารถเคลื่อนที่ต่อไปได้ พวกเขาร่วมใช้ค่านิยมของครอบครัว Stannah ที่เราภูมิใจนำเสนอ และได้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาเป็นทุกสิ่งทุกอย่างที่เราในบริษัท Stannah และคุณในฐานะลูกค้า มองหาจากทีมหนึ่ง ๆ

อย่าเพิ่งเชื่อคำพูดของเรา โทรหาพวกเขาเลยตอนนี้เพื่อดูว่าพวกเขาจะติดตั้งลิฟต์บันไดของคุณได้เร็วแค่ไหน