คำแนะนำในการซื้อลิฟต์บันได

ขั้นตอนที่คุณต้องดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับตัวเลือกที่เหมาะสมกับความจำเป็นของคุณ

เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราต้องพบกับคุณและดูว่าบันไดของคุณมีลักษณะเป็นอย่างไร คุณจะพบขั้นตอนง่าย ๆ สามขั้นตอนด้านล่างนี้ ซึ่งเป็นขั้นตอนทั้งหมดที่ทำให้คุณสามารถกลับมาใช้งานบ้านทั้งหลังได้อีกครั้ง

วิธีการซื้อลิฟต์บันได Stannah

We have a simple, 3-step process you follow when you want to buy a stairlift.

1) การประเมิน

ขั้นตอนแรกของคุณคือการสำรวจบันไดฟรี โดยที่ปรึกษาด้านการขายของเราจะวัดขนาดบันไดของคุณและค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้สามารถบอกคุณได้อย่างชัดเจนว่าอะไรจำเป็นต่อคุณบ้าง

2) ใบเสนอราคา

เมื่อวัดขนาดบันไดของคุณแล้ว คุณจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับรายละเอียดของเก้าอี้ ได้แก่ รุ่น สี และคุณลักษณะพิเศษ จากนั้นที่ปรึกษาของเราจะส่งใบเสนอราคาฟรีให้แก่คุณ โดยไม่มีข้อผูกมัด

3) การติดตั้ง

วิศวกรของเราจะกำหนดเวลาการติดตั้งของคุณให้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว พวกเขาจะกลับมาอย่างตรงเวลา พร้อมกับเครื่องมือทั้งหมดและออกจากบ้านของคุณอย่างไร้รอยเปรอะเปื้อนเหมือนเดิมกับตอนที่พวกเขาเข้าไปพบ การติดตั้งใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งวัน ดังนั้นชีวิตที่บ้านของคุณจะไม่ถูกรบกวน
ขอใบเสนอราคาฟรีเลยวันนี้

Assessment for a stairlift

กฎสำหรับการซื้อลิฟต์บันได

การซื้อลิฟต์บันไดไม่ใช่สิ่งที่คุณทำทุกวัน การรู้ว่าคุณต้องการและจำเป็นอะไรไม่ใช่เรื่องง่าย นั่นเป็นเหตุผลที่เราคิดกฎง่าย ๆ บางอย่างขึ้นมาเพื่อให้คุณควรปฏิบัติตาม หากคุณกำลังคิดจะซื้อลิฟต์บันได

อย่าซื้อลิฟต์บันไดโดยไม่ได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

วิธีเดียวที่ลิฟต์บันไดของคุณจะปลอดภัยและกระทัดรัดที่สุดเท่าที่จะทำได้ คือ ลิฟต์ถูกผลิตขึ้นมาให้พอดีกับบันไดของคุณ ลิฟต์บันไดที่ผลิตขึ้นตามการวัดขนาดจะพอดีกับบ้านของคุณอย่างสมบูรณ์ และเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยที่ตรงกับบันไดเฉพาะของคุณ

ที่ Stannah เราใช้การวัดขนาดที่แม่นยำ ดังนั้นลิฟต์บันไดของเราจะพอดีกับบันไดของคุณในทุกมิลลิเมตร


ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลิฟต์บันไดของคุณนั้นผลิตขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับคุณด้วย

การซื้อลิฟต์บันไดไม่ใช่แค่เรื่องของบันไดเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับคุณและความจำเป็นเฉพาะของคุณ ตลอดจนวิธีปรับแต่งลิฟต์บันไดให้ตรงตามความต้องการด้วย

ในระหว่างการเยี่ยมชมบ้านของคุณ ที่ปรึกษาด้านการขายของเราจะทำการประเมินผู้ใช้เพื่อดูว่าเก้าอี้แบบใดและคุณลักษณะใดที่เหมาะกับคุณที่สุด ซึ่งเป็นการทำให้ลิฟต์ขึ้นบันไดนั้นให้ความสะดวกสบายในการใช้งานกับคุณมากที่สุด


เลือกบริษัทที่คุณสามารถไว้วางใจได้

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือกผู้ผลิตลิฟต์บันไดที่ได้รับการยอมรับว่าปฏิบัติตามมาตรฐานทั้งระดับประเทศและระหว่างประเทศ British Healthcare Association ช่วยทำให้แน่ใจว่าบริษัทกำลังปฏิบัติต่อลูกค้าในระดับที่เหนือกว่าความต้องการของลูกค้าและ Which? ช่วยทำให้แน่ใจว่าบริษัทต่าง ๆ จะมอบผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ถูกต้องแน่นอนตามที่พวกเขาพูดว่าจะทำ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริษัทที่คุณเลือกได้รับการรับรองจากองค์กรที่เป็นทางการ โดยทำการตรวจสอบหน้ารางวัลและการรับรองคุณภาพของพวกเขา


รู้ว่ามีอะไรบ้างรวมอยู่ในค่าใช้จ่าย

เมื่อคุณได้รับใบเสนอราคาฟรี คุณจำเป็นต้องรู้ว่าใบเสนอนั้นครอบคลุมรายการดังต่อไปนี้ด้วย:

  • การเยี่ยมชมบ้านฟรีเพื่อวิเคราะห์ความจำเป็นของคุณ
  • ลิฟต์บันไดที่ผลิตมาเพื่อให้พอดีกับคุณและบ้านของคุณ
  • การติดตั้งลิฟต์บันไดของคุณรวดเร็ว ง่าย และสะอาด
  • การรับประกันแบบครอบคลุม 1 ปี พร้อมบริการโทรขอความช่วยเหลือ

อย่าซื้อลิฟต์บันไดหากคุณยังคงมีคำถามอยู่

รับคำตอบสำหรับทุกคำถามของคุณก่อนตัดสินใจซื้อลิฟต์บันได เราต้องการให้คุณแน่ใจว่าคุณกำลังเลือกสิ่งที่ถูกต้องเหมาะสมสำหรับคุณ

โทรหาเราเมื่อใดก็ตามที่คุณมีคำถาม และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอบคำถามของคุณ


เปรียบเทียบรายละเอียดของแต่ละร้านก่อนจะซื้อ

มองหาความเป็นไปได้ทั้งหมด ตรวจสอบบริษัทต่าง ๆ และใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้คุณแน่ใจว่าคุณทราบว่าพวกเขากำลังเสนออะไรอยู่ ทำความคุ้นเคยกับสิ่งที่อยู่นอกเหนือจากที่มีก่อนตัดสินใจ ด้วยวิธีนี้ จะทำให้คุณสามารถเลือกลิฟต์บันไดที่เหมาะกับคุณได้ ในเวลาของคุณเอง


ตรวจสอบการรับประกันเสมอ

ลิฟต์บันได Stannah ทุกรุ่นมีการรับประกัน 2 ปี เราต้องการมอบความอุ่นใจให้กับคุณ ซึ่งมาพร้อมกับการซื้อสิ่งที่คุณรู้ว่าคุณสามารถไว้วางใจได้


ทราบเงื่อนไขของบริการโทรขอความช่วยเหลือ

การรับประกันของ Stannah มาพร้อมกับบริการโทรขอความช่วยเหลือ อย่ายอมรับสิ่งที่น้อยกว่าที่คุณควรได้

คุณจำเป็นต้องรู้ว่าหากเกิดข้อผิดพลาดเกิดซึ่งเป็นไปได้น้อยมาก ใครบางคนสามารถอยู่ที่นั่นเพื่อช่วยคุณได้ เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ

ขอใบเสนอราคาฟรีเลยวันนี้