ลิฟต์บันไดไม่ต้องการงานก่อสร้าง

นั่นหมายถึงไม่ต้องขออนุญาตเปลี่ยนแปลงแบบบ้านและไม่มีการเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่

เป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับคนจำนวนมากที่คุณไม่จำเป็นต้องมีงานก่อสร้างมากมายหรือการก่อสร้างงานหนักเพื่อติดตั้งลิฟต์บันได (หรือเก้าอี้ลิฟต์)

ทำไมถึงไม่มีหล่ะ

เพราะลิฟต์บันไดติดตั้งอยู่บนขั้นบันไดของคุณ

คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเลยเกี่ยวกับบ้านของคุณ เนื่องจากลิฟต์ของคุณได้รับการผลิตมาเพื่อให้เข้ากับสิ่งที่คุณมีอยู่แล้วอย่างสมบูรณ์แบบ เราทำการวัดบันไดของคุณด้วยความแม่นยำระดับมิลลิเมตร รางที่ใช้สำหรับการเคลื่อนที่ของเก้าอีกนั้นถูกออกแบบมาเพื่อโอบรับขอบบันไดของคุณ และจะใช้พื้นที่ตามความกว้างของบันไดไม่เกิน 7.5 นิ้ว (หรือ 19 ซม.) (แม้ว่าค่านี้อาจแตกต่างกันไปตามส่วนโค้งหรือในกรณีที่คุณมีสิ่งกีดขวาง)

install a stairlift

ลิฟต์บันไดของเราสามารถติดตั้งได้กับวัสดุทุกประเภท

ตั้งแต่ปูนซีเมนต์ไปจนถึงไม้หรือโลหะ คุณไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนบันไดเลย ฐานรองของรางเป็นเพียงส่วนเดียวที่ยึดติดกับบันไดของคุณ ดังนั้นหากคุณตัดสินใจในภายหลังว่าต้องการนำลิฟต์ของคุณออกไป ร่องรอยที่หลงเหลืออยู่ก็จะมีเพียงแค่รูเล็ก ๆ บนบันไดบางขั้นเท่านั้น ซึ่งคุณสามารถปกปิดได้ง่ายแม้ว่าบันไดของคุณจะเป็นไม้เนื้อแข็งก็ตาม

ในวันที่มีการติดตั้งลิฟต์บันไดของคุณ อาจมีฝุ่นเล็กน้อยจากการเจาะรู แต่เราจะทำความสะอาดให้ก่อนเดินทางกลับเสมอ

การติดตั้งใช้เวลาไม่นานนัก

จะไม่มีใครเข้าและออกจากบ้านของคุณเป็นเวลาหลายวันติดต่อกัน ช่างเทคนิคที่เป็นมิตรของเราจะมาถึงตรงเวลา ติดตั้งลิฟต์ของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้วิธีการใช้งานและใช้งานได้จริง ลิฟต์บันไดตรงใช้เวลาติดตั้งเพียงวันเดียว แต่ลิฟต์บันไดโค้งใช้เวลาติดตั้งประมาณสองวัน

stairlift installation without building work

เราทำงานกับ (และเกี่ยวกับ) สิ่งที่มีอยู่

บันไดของคุณแคบเกินไปใช่ไหม

เรามีลิฟต์บันไดที่ออกแบบมาสำหรับบันไดแคบโดยเฉพาะ Sadler มีที่นั่งเป็นแบบยืนพิงซึ่งหมายความว่าคุณเกือบจะยืนขณะที่คุณขึ้นบันไดและ Siena มีพนักพิงโค้ง ดังนั้นคุณจึงนั่งเอนหลังบนเก้าอี้ได้มากขึ้น นั่นหมายความว่าเข่าของคุณจะไม่กระแทกกับสิ่งอื่นใดระหว่างการเดินทางขึ้น หากคุณสามารถยืนบนบันไดได้ ก็เป็นไปได้ว่าเราสามารถติดตั้งลิฟต์บันไดได้เช่นกัน

โทรหาเราตอนนี้เลยเพื่อจองการประเมินบ้านของคุณ และเข้าใกล้เป้าหมายอีกขั้นเพื่อสัมผัสถึงเสรีภาพที่ลิฟต์บันไดสามารถนำมาให้คุณได้