ลิฟต์บันได Stannah - ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตลิฟต์บันได

ด้วยระยะเวลาหนึ่งศตวรรษครึ่งในอุตสาหกรรมนี้ จึงทำให้เรารู้อะไรอยู่บ้างเกี่ยวลิฟต์ที่เราผลิตและบุคคลที่เราให้บริการ

กว่า

150

ปีที่เราได้ทำให้ชีวิตของผู้คนง่ายขึ้น

เราได้มอบความเป็นอิสระกลับคืนให้ผู้คนมากกว่า

750,000

คนทั่วโลก

เราได้รับรางวัลติดต่อกันมา

10

รางวัลสำหรับแนวปฏิบัติด้านสุขภาพและความปลอดภัยของเรา

ค่านิยมของครอบครัว Stannah

เนื่องจากเราเป็นธุรกิจครอบครัว ค่านิยมของเราจึงเป็นส่วนสำคัญของสิ่งที่เรายึดมั่น เนื่องจากเราไม่ได้ผูกมัดอยู่กับผู้ถือหุ้น เราจึงสามารถตัดสินใจทั้งหมดได้ด้วยตัวของเราเอง และเราต้องการให้คุณรู้ว่าคุณเป็นบุคคลที่สำคัญที่สุด แต่อย่าเพิ่งเชื่อคำพูดของเรา เราภาคภูมิใจกับการเป็นสมาชิกของโครงการซื้อด้วยความมั่นใจ (Buy with Confidence: BWC) จาก British Healthcare Trades Association (สมาคมการค้าด้านการดูแลสุขภาพแห่งอังกฤษ) และ Which? Trusted Traders (ผู้ค้าที่ได้รับความไว้วางใจ) องค์กรทั้งหมดเหล่านี้เห็นคุณค่าและให้รางวัลแก่การค้าที่เป็นธรรม การดูแลลูกค้าและระดับคะแนนจากลูกค้าที่อยู่ในระดับเหนือกว่าความคาดหวัง ตรวจสอบระดับคะแนนของเราบนเว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อดูว่าคุณสามารถคาดหวังอะไรจากเราได้บ้าง

stannah old photo

เราให้บริการลิฟต์บันไดอันที่ดีที่สุดเท่าที่มีแก่คุณ

นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เราสามารถขยายธุรกิจของเราออกไปได้ทั่วโลกในกว่า 40 ประเทศ ที่กระจายอยู่ใน 5 ทวีป เราภาคภูมิใจกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งตรงตามความต้องการของคุณและความคาดหวังสูงของเรา เราสามารถมั่นใจในคุณภาพได้ก็เพราะวิศวกรภายในองค์กรของเราผลิตลิฟต์บันไดทุกส่วนในโรงงานของเราเอง นั่นหมายความว่าเราใช้เฉพาะวัสดุที่มีคุณภาพสูงสุดและแนวปฏิบัติในการทำงานที่ปลอดภัยที่สุดเท่านั้น กล่าวคือเราควบคุมกระบวนการทั้งหมด ผลลัพธ์ที่ได้คือลิฟต์บันไดที่แข็งแรงทนทานซึ่งยั่งยืนเหนือกาลเวลา ทำให้คุณเคลื่อนไหวต่อไปได้อีกหลายปี

stannah first stairlift

สำหรับความคุ้มค่ากับเงินที่คุณจ่ายไป

ลิฟต์บันได Stannah ช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นใจสมกับที่คุณกำลังมองหา เนื่องจากเราออกแบบและผลิตลิฟต์บันไดทีละตัว เราจึงทราบดีว่าลิฟต์ดังกล่าวปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ลิฟต์บันได Stannah ของคุณจะใช้งานได้นานหลายสิบปี เพราะคุณกำลังลงทุนในคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ เราจะรู้สึกดีมากที่รู้ว่าคุณจะปลอดภัยและสะดวกสบายขณะอยู่ในบ้านของคุณไปอีกหลายปี คุณเพียงแค่จ่ายเงินเฉพาะค่าลิฟต์ขึ้นบันไดเท่านั้น แต่คุณยังได้รับการติดตั้งฟรี (รวดเร็วและสะอาด) และการรับประกัน 2 ปีฟรีสำหรับลิฟต์บันไดใหม่ทุกตัว นั่นคือสิ่งที่เราเรียกว่าข้อตกลงการซื้อขายที่ดี

สำหรับคำแนะนำที่คุณสามารถวางใจได้

เนื่องจากลิฟต์บันไดไม่ใช่ของที่ต้องซื้อทุกวัน คุณอาจไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มจากตรงไหนเมื่อต้องตัดสินใจเลือกอันที่คุณต้องการ นั่นเป็นเหตุผลที่เราให้คำแนะนำฟรีและเสนอราคาฟรีแก่คุณโดยไม่มีข้อผูกมัด เราต้องการให้คุณแน่ใจว่าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดซึ่งตรงกับความต้องการของคุณ ดังนั้นเราจึงไม่กดดันให้คุณซื้อจากเรา ใช้ประโยชน์สูงสุดจากสิ่งนี้ โทรหาเรา และถามเราทุกเรื่องที่คุณจำเป็นต้องรู้ เจ้าหน้าที่ของเราได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีเพื่อให้สามารถมอบคำแนะนำที่คุณกำลังมองหาได้ ไม่ว่าจะทางโทรศัพท์หรือในระหว่างเยี่ยมบ้าน เราจริงใจกับคุณเสมอ

stannah advice

สำหรับการบริการแบบเฉพาะบุคคล

เราทำการปรับแต่งบริการของเราให้เหมาะกับคุณและความต้องการของคุณ ตั้งแต่คำแนะนำแบบเฉพาะบุคคลทางโทรศัพท์ ไปจนถึงการเยี่ยมบ้านจากหนึ่งในตัวแทนของเรา ในระหว่างการเยี่ยมบ้านของคุณ ที่ปรึกษาของเราจะวัดขนาดของบันไดทุกตารางนิ้วและพูดคุยเกี่ยวกับตัวเลือกทั้งหมดของคุณ อาธิเช่น ตัวเลือกของเก้าอี้ เครื่องเบาะ และคุณลักษณะเพิ่มเติม เมื่อคุณทั้งคู่ตกลงกันว่าอะไรดีที่สุดแล้ว พวกเขาจะมอบใบเสนอราคาที่ปรับปรุงรายละเอียดให้เหมาะสมแล้วสำหรับลิฟต์บันไดที่สมบูรณ์แบบของคุณ แต่ไม่ต้องกังวล นั่นไม่ได้หมายความว่าเรากดดันให้คุณซื้อจากเรา เราเพียงต้องการให้คุณมีข้อมูลทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถทำการตัดสินใจแบบอาศัยข้อมูลได้

stannah personalised service
scroll left button

เลื่อนเพื่อดูเพิ่มเติม

scroll right button