Stannah ทั่วโลก

ครอบครัวทั่วโลก

นั่นคือวิธีที่เรามองเห็นลูกค้าของเรา เราใส่ใจพวกเขาและต้องการมอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้กับพวกเขา ซึ่งสามารถทำได้ด้วยการช่วยเหลือให้พวกเขานั้นมีความเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ขณะอยู่ในบ้านของพวกเขาเท่านั้น
เราได้ให้เสรีภาพแก่ผู้คนมากกว่า 750,000 คนทั่วโลก และเราต้องการที่จะมอบสิ่งนี้ให้กับผู้คนให้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ต่อไป อ่านต่อไปเพื่อดูว่าเราทำอย่างไร

อ่านต่อไป

ยังคงประสบความสำเร็จยาวนานกว่า 150 ปี

Joseph Stannah เริ่มต้นธุรกิจครอบครัว Stannah เมื่อ 150 ปีที่แล้ว และถ้าเขาสามารถเห็นได้ว่าค่านิยมของเขานั้นแผ่ขยายออกไปไกลแค่ไหนในวันนี้ เขาจะภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง

แม้ว่าลิฟต์บันไดทั้งหมดของเราผลิตขึ้นในยุโรป แต่เราได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราไปยัง 40 ประเทศ ที่กระจายอยู่ใน 5 ทวีปแล้ว เราเข้าถึงลูกค้ามากขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละวัน ปรับปรุงคุณภาพชีวิต และช่วยให้พวกเขามีความเป็นอิสระเพิ่มมากขึ้น เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้ให้บริการลิฟต์บันไดอันดับ 1 ของโลก เพราะนั่นหมายความว่าเราสามารถช่วยให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ สามารถอาศัยอยู่ในบ้านได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยยาวนานขึ้น

เราเป็นนักประดิษฐ์และผู้นำ ถ้าพูดถึงการออกแบบลิฟต์บันได ทุกสิ่งที่เราได้เรียนรู้ในอุตสาหกรรมนี้ เราได้นำกลับมาใช้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเรา ดังนั้นคุณควรรู้ว่าคุณจะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากประสบการณ์หลายปีของเรา

ค่านิยมของครอบครัวเรายังคงแข็งแกร่งเมื่อเราเติบโตขึ้น ซึ่งหมายความว่าเรายังคงให้บริการคุณภาพสูงแบบที่เราเป็นอยู่เสมอ เนื่องจากเรายังคงเป็นธุรกิจครอบครัว เราจึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าคือสิ่งสำคัญอันดับแรกของเราเสมอ และเช่นเดียวกับในสมัยของ Joseph Stannah เราสามารถกำหนดมาตรฐานสูงสุดสำหรับตัวเราเอง และบรรลุมาตรฐานดังกล่าวได้

ด้วยระยะเวลากว่า 150 ปีในอุตสาหกรรมลิฟต์ของเรา จึงได้สอนอะไรแก่เราหลายอย่างดังนี้:

ข้อมูลฟรี

เพื่อให้ข้อมูลและคำแนะนำฟรี

เพราะเราต้องการให้คุณตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกต้องเหมาะสมสำหรับคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เราจะไม่กดดันให้คุณซื้อจากเรา และเราจะไม่บอกคุณว่าลิฟต์บันไดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณหากไม่เป็นเช่นนั้นจริง ๆ

stannah advice

นวัตกรรม

เพื่อลงทุนในนวัตกรรม

เพราะเราสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้น จึงช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากขึ้น นั่นคือเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์ของเรามีการพัฒนาและปรับปรุงอยู่เสมอ เรามีอิสระเสรีในการค้นคว้าและทดลองสิ่งใหม่ ๆ เพราะคุณคือจุดศูนย์รวมของทุกสิ่งที่เราทำ

stannah first stairlift

บ้าน

ที่ผู้คนอยู่ในบ้านของตัวเอง

นั่นคือความทรงจำของพวกเขา อดีตของพวกเขา ครอบครัวของพวกเขา เป็นที่ซึ่งทรัพย์สินทั้งหมดของพวกเขาจัดวางอยู่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา และที่ซึ่งพวกเขามีเพื่อนบ้านช่วยรดน้ำต้นไม้ให้เมื่อพวกเขาไม่ได้อยู่ใกล้ ๆ เป็นที่ซึ่งพวกเขาสมควรที่จะอยู่ และเป็นงานของเราที่จะช่วยพวกเขา

scroll left button

เลื่อนเพื่อดูเพิ่มเติม

scroll right button

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ โทรหา Goldgear Group ผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของเราเลยวันนี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอบคำถามของคุณทุกข้อ และบอกคุณว่าเราจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นได้อย่างไร เช่นเดียวกับที่เราทำเพื่อคนอื่น ๆ มาแล้วหลายพันคนทั่วโลก