ราคาลิฟต์บันได

ลิฟต์บันไดราคาเท่าไร

ราคาขึ้นอยู่กับลิฟต์บันไดที่ตรงกับความต้องการของคุณ ลิฟต์แต่ละตัวแตกต่างกันเพราะแต่ละบ้านนั้นไม่เหมือนกัน ไม่มีบันไดสองตัวที่เหมือนกัน และคนที่ต้องการใช้ก็ไม่เหมือนกัน เราผลิตลิฟต์บันไดที่ลงตัวสมบูรณ์แบบกับความต้องการและบ้านของคุณ

ลิฟต์บันไดของฉันมีไว้สำหรับ:

ราคาลิฟต์บันไดของคุณขึ้นอยู่กับว่า:

 • รางที่จำเป็นต้องใช้ยาวขนาดไหน
 • บันไดของคุณตรงหรือว่าโค้ง
 • บันไดของคุณมีการเลี้ยวโค้งกี่ครั้ง
 • บันไดของคุณอยู่กลางแจ้งหรือว่าอยู่ภายในอาคาร
 • ในช่วงบันไดมีขั้นบันไดกี่ขั้น
 • เก้าอี้ตัวไหนที่เหมาะกับคุณและความต้องการของคุณมากที่สุด
 • คุณต้องการขึ้นไปมากกว่าหนึ่งช่วงบันไดหรือไม่
 • คุณต้องการคุณลักษณะเพิ่มเติม เช่น การหมุนด้วยกำลังไฟฟ้า หรือไม่
 • มีประตูที่ลิฟต์บันไดจำเป็นต้องเคลื่อนไปหรือไม่

ปัจจัยบางส่วนเหล่านี้เป็นทางเลือกของคุณ แต่ปัจจัยอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับบ้านและบันไดของคุณ ไม่ว่าจะอย่างไร ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราก็ยินดีที่จะแนะนำตัวเลือกทั้งหมดแก่คุณและบอกราคาของลิฟต์บันไดที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ อะไรบ้างที่เข้ากับบ้านของคุณมากที่สุด อะไรบ้างที่เหมาะกับความจำเป็นเฉพาะของคุณ ลิฟท์ที่สมบูรณ์แบบในการช่วยให้คุณได้รับความเป็นอิสระที่คุณคิดว่าคุณสูญเสียไปแล้วกลับคืนมาเป็นแบบใด

ค้นหาลิฟต์บันไดที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณโดยจองการสำรวจบันได นั่นคือเวลาที่ที่ปรึกษาของเราสามารถให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณกำลังมองหาได้

ขอใบเสนอราคาฟรี

เราได้ช่วยให้ผู้คนกว่า 750,000 คนทั่วโลกสามารถกลับมาเข้าถึงบ้านของพวกเขาได้ อะไรที่หยุดคุณไม่ให้เป็นคนต่อไป

ลิฟต์บันไดคือการลงทุนเพื่ออนาคตของคุณ

เปรียบเทียบราคาลิฟต์บันไดกับค่าใช้จ่ายสำหรับการย้ายบ้านที่สูง ลิฟต์บันไดหมายความว่าคุณสามารถอยู่ในบ้านของคุณได้นานขึ้น ในชุมชนที่รายล้อมไปด้วยผู้คนที่ห่วงใยคุณ คุณสามารถเก็บพลังงานไว้ใช้สำหรับสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขแทนที่จะใช้พลังงานทั้งหมดนั้นไปกับการขึ้นและลงบันได

เราดำเนินธุรกิจมานานกว่า 150 ปี และเป็นผู้นำอุตสาหกรรมลิฟต์บันไดมานานกว่า 40 ปี ประสบการณ์ของเราช่วยให้เราสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่มี ช่วยให้คุณปลอดภัยขณะอยู่ในบ้านได้นานขึ้น

บางครั้งลิฟต์บันไดถูกมองว่าเป็นของฟุ่มเฟือย แต่เมื่อพิจารณาถึงคุณภาพชีวิตที่ปราศจากลิฟต์แล้ว คุณก็จะเริ่มเห็นว่าลิฟต์บันไดมีความจำเป็นมากเพียงใด

เริ่มต้นวันนี้เลย ขอใบเสนอราคาฟรี >

ตัวเลือกแบบพรีเมียมและราคาประหยัด

โดยปกติแล้ว เมื่อผู้คนเริ่มมองหาลิฟต์บันไดเพื่อซื้อ พวกเขาต้องการค้นหาว่าลิฟต์มีอะไรบ้าง ทั้งในแง่ของราคาและคุณภาพ นั่นคือสิ่งที่เราสามารถช่วยคุณได้ ลิฟต์บันได Stannah มีคุณภาพสูงสุดในตลาด เนื่องจากเราควบคุมกระบวนการผลิตลิฟต์บันไดของเราตั้งแต่ต้นจนจบ เรามีลิฟต์บันไดในราคาต่าง ๆ และมีตัวเลือกมากมาย แต่คุณสามารถมั่นใจได้เสมอว่าเราไม่เคยมองข้ามเรื่องคุณภาพ เพราะความปลอดภัยและความสะดวกสบายของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา ด้วยความสัตย์จริง เราไม่แยกความแตกต่างระหว่างลิฟต์บันไดระดับพรีเมียมและราคาประหยัดเพราะเราต้องการมอบคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ในราคาต่ำสุด ไม่ว่าคุณจะเลือกลิฟต์บันไดแบบใดก็ตาม คุณก็เข้าใจได้ว่าความเชี่ยวชาญและการวิจัยทั้งหมดของเรานั้นได้ทำให้ลิฟต์มีความปลอดภัยและสะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และลิฟต์บันไดของเรายังมีตัวเลือกต่าง ๆ เพื่อให้สามารถปรับแต่งเข้ากับการตกแต่งบ้านของคุณได้

Premium chairs stannah
scroll left button

เลื่อนเพื่อดูเพิ่มเติม

scroll right button

กลุ่มผลิตภัณฑ์ลิฟต์บันไดสำหรับบันไดภายในอาคาร

Stannah Starla

ลิฟต์บันได Starla เป็นลิฟต์บันไดที่สามารถปรับแต่งได้มากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Stannah ทางเลือกอันสง่างามเพื่อคืนความเป็นอิสระของคุณ

Stannah Siena

Siena เป็นลิฟต์บันไดยอดนิยมของเรา เป็นส่วนเสริมที่ชาญฉลาดและใช้งานได้จริงสำหรับบ้านทุกหลัง แม้แต่บันไดที่แคบที่สุด

stannah siena

Stannah Sofia

หากอาการปวดหลังเป็นปัญหา เรามีทางออกสำหรับคุณ กล่าวคือ ลิฟต์บันได Sofia มีพนักพิงพยุงหลังสูงและเบาะนั่งที่กว้างและนุ่ม

scroll left button

เลื่อนเพื่อดูเพิ่มเติม

scroll right button

ราคาเดียวโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายแอบแฝง ข่าวดีก็คือ ไม่มีเลย ใบเสนอราคาของคุณครอบคลุมเฉพาะการชำระเงินที่คุณจะต้องจ่ายให้เรา ซึ่งครอบคลุมทุกอย่าง และเมื่อเราพูดทุกอย่าง เราหมายถึงทุกอย่างตั้งแต่การเยี่ยมชมบ้านไปจนถึงการเยี่ยมชมเพื่อการซ่อมบำรุง 2 ครั้ง ที่คุณได้รับซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรับประกัน 2 ปี


ค่าใช้จ่ายขณะใช้งานลิฟต์บันไดเป็นเท่าไร

ข่าวดีเพิ่มเติมก็คือ ค่าใช้จ่ายสำหรับการใช้งานลิฟต์บันไดต่อปีนั้นมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการใช้กาต้มน้ำของคุณ


การติดตั้งลิฟต์บันไดมีค่าใช้จ่ายเท่าไร

ไม่มีเลย

เราคิดว่าการผลิตลิฟต์บันไดของคุณนั้นเป็นเพียงแค่ครึ่งเดียวของงาน คุณจะได้รับความเป็นอิสระของคุณกลับคืนมาเฉพาะเมื่อมีการติดตั้งลิฟต์บันไดบนบันไดอย่างปลอดภัยโดยช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีของเราแล้วเท่านั้น นั่นเป็นเหตุผลที่การติดตั้งรวมอยู่ในใบเสนอราคาฟรีสำหรับคุณ เราไม่ได้ทำงานของเราแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ

เมื่อเราเป็นผู้ดำเนินการติดตั้งเอง เรายังรับประกันได้ว่าลิฟต์บันไดของคุณจะปลอดภัยที่สุด เรามั่นใจว่าการตรวจสอบคุณภาพที่เราดำเนินการในโรงงานของเราจะถูกส่งตรงไปยังบ้านของคุณ

นั่นไม่ใช่ทั้งหมด เมื่อคุณได้รับใบเสนอราคาฟรี ซึ่งประกอบด้วย:

 • ราคาลิฟต์บันไดที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ
 • การติดตั้งลิฟต์บันไดในบ้านของคุณอย่างรวดเร็วและสะอาด
 • ความช่วยเหลือและคำแนะนำทั้งหมดที่คุณต้องการทางโทรศัพท์หรือแบบเจอตัว
 • การรับประกันแบบครอบคลุม 2 ปี ซึ่งรวมถึงบริการโทรขอความช่วยเหลือ

เราต้องการทำให้คุณภาพชีวิตของคุณดีขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่เราไม่สนใจที่จะให้ข้อมูลเท็จแก่คุณ ราคาเดียว จ่ายครั้งเดียว


ลิฟต์บันไดมือสอง

เราไม่แนะนำให้คุณซื้อลิฟต์บันไดมือสอง เนื่องจากลิฟต์อาจเข้ากับบันไดของคุณได้ไม่ดีเท่าที่ควร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รางของลิฟต์บันไดนั้นได้รับการออกแบบมาจากการวัดขนาดให้เข้ากันได้กับบันไดแต่ละอันอย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องมีลิฟต์บันไดที่ออกแบบมาให้เข้ากันได้กับความจำเป็นของคุณ ตลอดจนบ้านของคุณ


รับใบเสนอราคาฟรีสำหรับคุณเลยตอนนี้

เราไม่ส่งใบเสนอราคาลิฟต์บันไดให้คุณทางออนไลน์ เพราะราคานั้นจะไม่ถูกต้อง เราจำเป็นพบคุณก่อนเพื่อประเมินความจำเป็นด้านความสามารถในการเคลื่อนไหวและให้คำแนะนำที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ
ขอใบเสนอราคาฟรี