การติดตั้งลิฟต์บันไดไม่เกี่ยวข้องกับงานก่อสร้างที่ครอบคลุมเป็นบริเวณกว้าง

แค่วันเดียวเพียงเท่านี้คุณก็จะได้บ้านทั้งหลังกลับคืนมา ไม่มีความยุ่งเหยิง ไม่สร้างความรำคาญ

อ่านต่อไป

ไม่มีงานก่อสร้างใช่ไหม แล้วคุณจะติดตั้งลิฟต์บันไดได้อย่างไร

ลิฟต์บันไดจะยึดติดกับบันไดของคุณ ไม่ใช่กับผนัง นั่นหมายความว่า ไม่มีความเสียหายต่อผนังของคุณและรบกวนบ้านของคุณเพียงเล็กน้อย คุณไม่จำเป็นต้องขออนุญาตเปลี่ยนแปลงแบบบ้าน และคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการย้ายพรมของคุณออก


จะเกิดอะไรขึ้นบ้างในระหว่างการติดตั้งลิฟต์บันได

การติดตั้งควรใช้เวลาสองสามชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งเป็นขั้นตอนที่รวดเร็ว จะไม่รบกวนคุณหรือบ้านของคุณมากเกินไป

คุณสามารถอยู่ในบ้านได้ในระหว่างการติดตั้ง และคุณยังสามารถดูช่างเทคนิคที่เป็นมิตรของเราขณะทำงานได้อีกด้วย สิ่งเดียวที่ต้องพิจารณาก็คือคุณแพ้ฝุ่นหรือไม่ หากคุณแพ้ฝุ่น คุณอาจไม่ต้องการอยู่ใกล้บันไดมากเกินไป เนื่องจากมีการเจาะเล็กน้อยในกระบวนการนี้ ทุกอย่างจบลงอย่างรวดเร็ว และคุณจะได้รับความเป็นอิสระกลับคืนมาในไม่ช้าก่อนที่คุณจะทันรู้ตัวเสียอีก

เวลาเฉลี่ยของการติดตั้งลิฟต์บันไดตรง

1 วัน

และราว 2 วันสำหรับลิฟต์บันไดโค้ง

เมื่อเราพูดถึงการติดตั้ง เราต้องการให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่านี่ไม่ใช่เพียงโครงการจ้างเหมาแบบเบ็ดเสร็จ เราก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมั่นใจ 100% ว่าคุณรู้วิธีใช้ลิฟต์บันไดอย่างปลอดภัยและสะดวกสบายก่อนที่เราจะออกจากบ้านของคุณ

เราไม่ทำอะไรแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากติดตั้งลิฟต์บันไดของฉันเสร็จแล้ว

เมื่อช่างเทคนิคของเราทำการติดตั้งเสร็จแล้ว พวกเขาจะส่งมอบบ้านคืนให้กับคุณในลักษณะเหมือนเดิมกับตอนที่พวกเขาเข้าไปพบ แต่ว่ามีประโยชน์เพิ่มเข้ามาอีกอย่างหนึ่ง นั่นคือความเป็นอิสระของคุณ

หลังการติดตั้ง

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากติดตั้งลิฟต์บันไดของฉันเสร็จแล้ว

เมื่อติดตั้งลิฟต์บันไดของคุณอย่างปลอดภัยแล้ว วิศวกรของเราจะสาธิตการใช้งานอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการใช้งาน พวกเขาต้องการให้แน่ใจว่าคุณปลอดภัยและสบายใจกับสินค้าที่คุณซื้อใหม่นี้ และจะไม่เดินทางกลับจนกว่าคุณจะเรียนรู้วิธีการทำงานทั้งหมดอย่างสมบูรณ์

คุณจะประหลาดใจที่ลิฟต์บันไดเข้ากับบ้านของคุณได้ดีเพียงใด และเมื่อพับเก็บอย่างเรียบร้อย ก็จะยังมีที่ว่างสำหรับให้คนอื่นใช้บันไดได้อีกด้วย

เครือข่ายการสนับสนุน

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากช่างเทคนิคเดินทางกลับแล้ว

เมื่อคุณซื้อลิฟต์ขึ้นบันได Stannah คุณยังกลายเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายการสนับสนุนอีกด้วย เราพร้อมและรอช่วยเหลือคุณทุกเมื่อที่คุณอาจต้องการ ช่างเทคนิคของเราจะอธิบายว่าลิฟต์บันไดของคุณทำงานอย่างไรก่อนออกจากบ้าน แต่หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหลังจากที่พวกเขาออกไปแล้ว คุณสามารถโทรหาเราได้เสมอ

เรายินดีตอบทุกคำถามที่คุณอาจมี ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ ทีมงานของเราได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรามาอย่างครอบคลุม ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่พวกเขาจะสามารถช่วยเหลือคุณทางโทรศัพท์ได้ แต่ถ้าพวกเขาทำไม่ได้ เราจะไปหาคุณ เรามีช่างเทคนิคอยู่ทั่วประเทศไทยที่พร้อมจะช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยและสะดวกสบายขณะอยู่ในบ้านของคุณ

scroll left button

เลื่อนเพื่อดูเพิ่มเติม

scroll right button

ฉันควรเตรียมตัวอย่างไรบ้างสำหรับการติดตั้งลิฟต์บันได

ก่อนที่ช่างเทคนิคจะเข้ามาติดตั้งลิฟต์บันไดของคุณ คุณควรมองหาสิ่งกีดขวางบนบันได ที่ปรึกษาการขายจะจดบันทึกสิ่งต่าง ๆ เช่น ขอบหน้าต่างส่วนล่างและท่อทำความร้อน แต่หากคุณมีกระถางต้นไม้หรือรูปถ่ายที่ขวางทางตำแหน่งการติดตั้งลิฟต์บันได คุณควรนำออกเพื่อเป็นการช่วยเหลือช่างเทคนิค

หากคุณกังวลเกี่ยวกับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับบ้านของคุณ คุณสามารถถ่ายรูปบันไดก่อนการติดตั้งไว้ได้เพื่อความสบายใจยิ่งขึ้น แต่ทว่าช่างเทคนิคของเราก็จะระมัดระวังอย่างเต็มที่และทำความสะอาดบริเวณดังกล่าวด้วยตนเอง ดังนั้นความแตกต่างเพียงอย่างเดียวที่คุณควรเห็นคือลิฟต์บันไดใหม่ของคุณ

ข้อกำหนดเพียงอย่างเดียวสำหรับลิฟต์บันไดคือปลั๊กใกล้บันไดเพื่อเสียบเข้ากับลิฟต์ (มีการตรวจสอบในระหว่างการเยี่ยมบ้านครั้งแรกของคุณ) ลิฟต์บันไดของคุณทำงานด้วยพลังงานจากแบตเตอรี่ แต่การเสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับจะทำให้มั่นใจได้ว่ามีการชาร์จดำเนินอยู่ตลอดเวลา หากมีการตัดไฟ คุณจะไม่ติดอยู่ค้างอยู่บนบันได กล่าวคือลิฟต์จะทำงานต่อไปเพื่อให้คุณปลอดภัย

เราต้องการติดตั้งลิฟต์บันไดของคุณโดยเร็วที่สุดเพื่อขจัดความเครียดและความกลัวที่บันไดของคุณก่อขึ้น และทำให้คุณรู้สึกผ่านพ้นไปไม่ได้ ทันทีที่คุณสั่งซื้อลิฟต์ เราจะพยายามกำหนดเวลาที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณ และติดตั้งลิฟต์บันไดของคุณเพื่อให้ความเป็นอิสระของคุณกลับคืนมา

ขอใบเสนอราคาฟรี