รางวัลและการรับรองคุณภาพ

สำหรับผลการปฏิบัติงานรอบด้านของเราในฐานะธุรกิจ เพราะเราจะให้บริการที่ดีที่สุดได้ก็ต่อเมื่อเราเป็นเลิศในทุก ๆ ด้าน

เราภาคภูมิใจที่ได้เป็นบริษัทที่คุณสามารถไว้วางใจได้ เรายึดมั่นในมาตรฐานขั้นสูงสุด ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ทั้งหมดนั้นเพื่อนำเสนอบริการลิฟต์บันไดที่มีคุณภาพดีที่สุดแก่คุณ

การพิจารณารางวัลที่เราได้รับอย่างละเอียดเผยให้เห็นว่าความพยายามของเรานั้นขยายไปไกลกว่าผลิตภัณฑ์ที่เราผลิต เพราะเรารู้ว่าเราสามารถให้บริการที่ดีที่สุดได้ด้วยการเป็นบริษัทที่ยอดเยี่ยมรอบด้านเท่านั้น เราทำงานอย่างหนักในด้านความยั่งยืน การปฏิบัติตามหลักจริยธรรม การค้าที่เป็นธรรม สุขภาพและความปลอดภัย เนื่องจากเราต้องการเป็นเลิศในทุกด้าน

อย่าเพิ่งเชื่อคำพูดของเรา แต่ถ้าคุณดูรางวัลที่เราได้รับและสมาคมที่เราเข้าร่วมเป็นสมาชิก คุณจะเข้าใจได้ด้วยตัวเอง

การรับรองมาตรฐาน ISO

The ISO (International Organization for Standardization) องค์การระหว่างประเทศว่าด้วยการมาตรฐานเป็นองค์กรอิสระนอกภาครัฐที่พัฒนามาตรฐานระหว่างประเทศ มาตรฐานระหว่างประเทศทำให้ทุกอย่างดำเนินไปได้อย่างเรียบร้อย และทำให้แน่ใจว่าบริษัทต่าง ๆ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ความปลอดภัย และประสิทธิภาพในระดับสูงสุด

Stannah ภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลสำหรับ:

 • การจัดการคุณภาพของธุรกิจ

( ใบรับรองมาตรฐาน ISO 9001 )

 • สำหรับระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมขององค์กร

( ใบรับรองมาตรฐาน ISO 14001 )

และการรับรองมาตรฐานอังกฤษสำหรับระบบการจัดการด้านสุขภาพและความปลอดภัย

( ใบรับรองมาตรฐาน BS OHSAS 18001 )

นอกจากการทำให้มั่นใจว่าธุรกิจทุกด้านของเราเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดโดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านแล้ว มาตรฐานระหว่างประเทศยังส่งเสริมให้เกิดการค้าโลกแบบเสรีและเป็นธรรมด้วย นั่นคือเหตุผลที่เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งของมาตรฐานอย่างแท้จริง

stannah iso certification

การประทับตรา CE

ผลิตภัณฑ์ของเรามีการประทับตรา CE เครื่องหมายนี้เป็นสิ่งหนึ่งที่บ่งบอกกับคุณว่าผลิตภัณฑ์ของเราปฏิบัติตามกฎหมายด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของยุโรป

สำหรับลิฟต์บันได นั่นหมายความว่าคุณลักษณะด้านความปลอดภัยจะต้องประกอบด้วย:

 • อุปกรณ์เพื่อจำกัดไม่ให้ลิฟต์วิ่งเร็วเกินไป
 • อุปกรณ์ป้องกันอันตรายทางไฟฟ้า (สวิตช์)
 • ปกรณ์กันสะเทือน

เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยการปฏิบัติตามกฎหมาย

stannah ce marking

สมาคมอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน (Lift and Escalator Industry Association, LEIA)

LEIA เป็นสมาคมที่เป็นตัวแทนของบริษัทที่จัดหา ติดตั้ง และบำรุงรักษาลิฟต์ สมาคมทำให้มั่นใจว่าแต่ละบริษัทมี:

 • บุคลากร
 • อาคารสถานที่
 • ผลการดำเนินงาน
 • ความเชี่ยวชาญทางเทคนิค
 • ระบบการจัดการ

ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของ LEIA

ทำให้เราต้องยึดตามมาตรฐานทางเทคนิคของยุโรปและระหว่างประเทศ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าแนวทางปฏิบัติทางการค้าของเรามุ่งเน้นที่ลูกค้าอย่างแท้จริง

โครงการซื้อด้วยความมั่นใจ (Buy with Confidence)

โครงการซื้อด้วยความมั่นใจ (Buy with Confidence) ช่วยทำให้ลูกค้ามีรายชื่อของธุรกิจที่มุ่งมั่นในการค้าอย่างเป็นธรรม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ ธุรกิจต้องผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวด ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบประวัติการร้องเรียนของพวกเขาด้วย

เมื่อได้รับการยอมรับให้เข้าร่วมโครงการนี้แล้ว นั่นก็เป็นการพิสูจย์ว่าเราได้ทำการค้าอย่างเป็นธรรม แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือ เรามุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามประมวลหลักการปฏิบัติของโครงการเพื่อให้แน่ใจว่าเราปฏิบัติต่อลูกค้าด้วยความเคารพสูงสุดเสมอ

Stannah Buy with Confidence Scheme

สมาคมการค้าด้านการดูแลสุขภาพแห่งอังกฤษ (British Healthcare Trades Association, BHTA)

BHTA เป็นสมาคมด้านสุขภาพที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดแห่งสหราชอาณาจักร เมื่อเราเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสมาคมนี้แล้ว นั่นหมายความว่าเราได้ลงชื่อเข้าร่วมในหลักเกณฑ์ ซึ่งดูแลโดยสถาบันมาตรฐานการค้าแห่งชาร์เตอร์ (Chartered Trading Standards Institute, CTSI) หลักเกณฑ์ดังกล่าวมีผลผูกมัดให้เราต้องทำการดูแลลูกค้าในระดับที่เหนือกว่าภาระผูกพันทางกฎหมายของเราอย่างมาก

BHTA คอยดูแลสมาชิกเพื่อให้แน่ใจว่ามีการรักษามาตรฐานระดับสูงเอาไว้ และบริษัทในสมาคมของพวกเขาปฏิบัติต่อลูกค้าในระดับที่เหนือกว่าความต้องการของลูกค้าเสมอ

Stannah - British Healthcare Trades Association (BHTA)

Which? Trusted Traders (ผู้ค้าที่ได้รับความไว้วางใจ)

Which? ผู้สร้างความสำเร็จด้านผู้บริโภคที่เป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ได้ออกแบบโครงการนี้เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคพบธุรกิจที่น่าไว้วางใจ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Trusted Traders เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบด้านต่าง ๆ ทั้งหมดของบริษัท ได้แก่ :

 • มีการประเมินแบบตัวต่อตัว
 • การดูรายงานสินเชื่อธุรกิจ
 • การรับคำติชมจากลูกค้าเก่า
 • การประเมินขั้นตอนกระบวนการทางธุรกิจ
 • การวิเคราะห์การบริการลูกค้าและขั้นตอนการจัดการข้อร้องเรียน

Which? ได้ทำให้มั่นใจว่าทุกด้านเหล่านี้ดีพอ และ Stannah ก็ภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้ผลิตลิฟต์บันไดรายแรกในสหราชอาณาจักรที่ได้รับเหรียญตรา Trusted Traders ลูกค้าของเราทุกคนแสดงความคิดเห็นผ่านคำพูดว่า Which? ที่ซึ่งพวกเขาจะบอกต่อบริการของเรา และเราได้คะแนนโดยรวมที่ 5/5 ต่อเนื่องบนเว็บไซต์ของพวกเขา

Stannah - Which? Trusted Traders

รางวัล Green Apple Award

รางวัล Green Apple Award เป็นแคมเปญที่เห็นคุณค่า ให้รางวัล และส่งเสริมแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในด้านสิ่งแวดล้อมทั่วโลก Stannah ภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลนี้ในปี พ.ศ. 2557 สำหรับบรรจุภัณฑ์สินค้าใหม่

เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะต้องปฏิบัติตามความรับผิดชอบที่เรามีในฐานะธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด เรากำลังคิดเกี่ยวกับอนาคตและพยายามในส่วนของเราเพื่อทำให้เป็นอนาคตที่สดใส

Stannah - The Green Apple Award winner

รางวัล The Queen’s Awards for Enterprise

รางวัล The Queen’s Awards for Enterprise มอบให้สำหรับความสำเร็จที่โดดเด่นของธุรกิจในสหราชอาณาจักรในหมวดหมู่:

 • นวัตกรรม
 • การค้าระหว่างประเทศ
 • การพัฒนาที่ยั่งยืน
 • การส่งเสริมโอกาสผ่านการขยับสถานะทางสังคม

Stannah มีความภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัล The Queen’s Awards for Enterprise เป็นจำนวน 4 ครั้งด้วยกันในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาสำหรับทั้งด้านผลสัมฤทธิ์การส่งออกและการค้าระหว่างประเทศ นี่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราต่อการขยายธุรกิจในฐานะบริษัทระดับสากล โดยมอบโอกาสให้ผู้คนทั่วโลกชราในถิ่นที่อยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย

Stannah - The Queen's Awards for Enterprise

MBE สำหรับบริการสู่การผลิตแห่งอังกฤษ

ในปี พ.ศ. 2560 ประธานร่วมของ Stannah นั่นคือ Brian และ Alan Stannah ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้น MBE (Members of the Order of the British Empire) เพื่อแสดงถึงเกียรติยศด้านบริการสู่การผลิตแห่งอังกฤษ รางวัลนี้เป็นการยกย่องว่าพี่น้องสองคนนี้เป็นผู้อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Stannah นั่นคือลิฟต์บันได Stannah รางวัลนี้เป็นเกียรติยศอันยิ่งใหญ่ เนื่องจากเป็นการยกย่องบริการที่มีต่อชุมชนและผลกระทบสำคัญที่ทั้งพี่น้องและผลิตภัณฑ์ของพวกเขามี ไม่เพียงแต่ในระดับท้องถิ่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

MBE for Services to British Manufacturing

รางวัลเหรียญทอง 10 ครั้งจาก RoSPA

กลุ่มบริษัท Stannah Lifts ฉลองรางวัลเหรียญทองด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยจากราชสมาคมเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ RoSPA (Royal Society for the Prevention of Accidents) เป็นครั้งที่ 10 ติดต่อกันในปี พ.ศ. 2561 รางวัลจาก RoSPA แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการปรับปรุงเรื่องการป้องกันอุบัติเหตุและสุขภาพที่แย่ลงในที่ทำงานอย่างต่อเนื่อง และรางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Stannah ในการรักษาสถิติด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมเป็นเวลา 10 ปีติดต่อกัน

rospa gold medal