การรับประกันลิฟต์บันได 2 ปีของเราครอบคลุมอะไรบ้าง

ลิฟต์บันไดของเรามาพร้อมกับการบำรุงรักษา 2 ปีและบริการโทรขอความช่วยเหลือที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะพร้อมช่วยเหลือคุณไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

อ่านต่อไป

การรับประกัน 2 ปีของเรา

การเดินทางของคุณกับเราไม่ได้สิ้นสุดลงในเวลาที่คุณซื้อลิฟต์บันได แต่เราพร้อมช่วยเหลือคุณเมื่อคุณต้องการเรา และคุณสามารถไว้วางใจเราในการทำให้มั่นใจว่าคุณจะปลอดภัยเท่าที่ควรเป็นขณะอยู่ในบ้านของคุณเอง

การบำรุงรักษา

งานบำรุงรักษาลิฟต์บันไดของเรานั้นเรียบง่าย แต่ถึงกระนั้น เราขอแนะนำให้คุณสมัครสมาชิกสัญญาการบำรุงรักษาหลังจากระยะเวลาการรับประกัน 1 ปีของคุณสิ้นสุดลง ด้วยการทำเช่นนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าลิฟต์บันไดของคุณจะอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์เป็นเวลาหลายทศวรรษ

บริการโทรขอความช่วยเหลือ

หากลิฟต์บันไดของคุณเสีย การรับประกันของเราประกอบด้วยบริการโทรขอความช่วยเหลือเพื่อให้แน่ใจว่าช่างเทคนิคของผู้จัดจำหน่ายของเราจะอยู่กับคุณโดยเร็วที่สุดเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาและทำให้ลิฟต์บันไดของคุณกลับมาทำงานได้อีกครั้ง

การเปลี่ยนอะไหล่

อะไหล่และส่วนประกอบของเราผลิตขึ้นมาเพื่อให้ทนทานต่อการใช้งานนานหลายทศวรรษ แต่ถ้าจำเป็นต้องเปลี่ยนเนื่องจากความเสื่อมสภาพตามปกติ เราก็สามารถดำเนินการดังกล่าวให้คุณได้

ก่อนการขาย

ให้บริการข้อมูลสนับสนุนและข้อมูลก่อนการขายทุกที่ทั่วประเทศ

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางไปเยี่ยมบ้านคุณแบบฟรีเพื่อตอบทุกคำถามของคุณ การเยี่ยมบ้านของเรานั้นปราศจากข้อผูกมัดเสมอ ซึ่งหมายความว่าเราจะให้เวลาคุณพิจารณาทางเลือกของคุณ แล้วเมื่อคุณพร้อม เราก็พร้อมที่จะช่วยเหลือในทุกวิถีทางที่เราสามารถทำได้

หลังการขาย

บริการหลังการขายที่มีคุณภาพ

เรารับประกันว่าจะติดตามผลกับคุณเมื่อติดตั้งลิฟต์บันไดของคุณเรียบร้อยแล้ว ด้วยวิธีที่เหมาะสมกับคุณที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์หรือที่บ้าน เราพร้อมอย่างเต็มที่และรอคอยที่จะช่วยคุณหลีกเลี่ยงความเครียดและความไม่สะดวกที่ต้องย้ายบ้าน นอกจากนี้เรายังให้คำมั่นสัญญาว่าจะให้บริการหลังการขายที่มีคุณภาพและจะตอบสนองต่อคุณอย่างรวดเร็วเสมอ

สินค้าปลอดภัย

สินค้าคุณภาพสูง ปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตขึ้นมาเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยระดับสูงสุด ที่ Stannah เรารับรองว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผ่านการรับรอง รวมถึงวัสดุที่ใช้ นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบและยืนยันถึงความทนทานและความปลอดภัยของลิฟต์บันไดแต่ละตัวและทุกตัวจากบุคคลที่สามด้วย เราทำงานกับซัพพลายเออร์ที่ปฏิบัติตามนโยบายคุณภาพและความปลอดภัยเดียวกันกับ Stannah เท่านั้น เพื่อให้มั่นใจว่าลิฟต์บันไดทั้งหมดของเรานั้นมีประสิทธิภาพ คุณภาพ และความปลอดภัยสูงสุด เรามั่นใจในคุณภาพของลิฟต์เรามากจนกล้ารับประกันลิฟต์บันไดของคุณเป็นเวลา 12 เดือน

quality stannah stairlifts

การแก้ไขปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพ

เราภาคภูมิใจในการบริการลูกค้าของเรา เพราะสั่งนั้นอยู่เหนือกว่าที่ลูกค้าร้องขอจากเรา เราได้พัฒนาวิธีการแก้ไขปัญหาใดก็ตามที่อาจเกิดกับเก้าอี้ของเราได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลิฟต์บันไดตรงทั้งหมดของเรามาพร้อมกับหน้าจอขนาดเล็กแบบติดตั้งมาในตัว ซึ่งจะแสดงตัวเลขหากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น นั่นหมายความว่าเมื่อคุณโทรหาเรา เราสามารถบอกคุณได้ว่าปัญหาเกิดจากอะไรจากหมายเลขนั้น และมีแนวโน้มที่จะสามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้ผ่านทางโทรศัพท์

troubleshooting screen stairlift
scroll left button

เลื่อนเพื่อดูเพิ่มเติม

scroll right button

ผู้คนกว่า 750,000 คนทั่วโลกไว้วางใจเราในเรื่องความปลอดภัย และเราก็ภาคภูมิใจที่ไม่เคยทำให้พวกเขาต้องผิดหวัง

ไม่ว่าคุณจะมีลิฟต์บันไดตรงหรือโค้ง ลิฟต์ก็ควรจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์เสมอ โดยไม่มีข้อแม้ เมื่อพูดถึงความปลอดภัยของคุณ เราจะไม่ทำอะไรที่เสี่ยงหรือเป็นอันตรายเลย แต่ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดซึ่งไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ คุณจำเป็นต้องทราบว่าคุณสามารถโทรหาเราได้ และเราก็พร้อมอยู่ตรงนั้นเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว

เรามีทีมงานในพื้นที่ทั่วประเทศที่เตรียมพร้อมรับสายของคุณ พวกเขาจะอยู่ตรงนั้นอย่างรวดเร็วหากคุณต้องการพวกเขา

ขอใบเสนอราคาฟรี