การดูแลหลังการขายลิฟต์บันได เราพร้อมเสมอเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการเรา

คำถามใด ๆ ก็ตามที่คุณมี ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ เราก็พร้อมให้ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์เสมอ

ไม่ว่าคุณจะซื้อลิฟต์บันไดแล้ว เพิ่งมีการสำรวจบ้านหรือเพิ่งเริ่มต้นเส้นทางการซื้อลิฟต์บันได เราก็พร้อมให้ความช่วยเหลือ เราต้องการบอกคุณว่าเราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร ให้ทางเลือกแก่คุณมากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ และให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระขณะอยู่ในบ้านของคุณอีกครั้ง เราจะช่วยให้คุณสามารถนำความเป็นอิสระของคุณกลับคืนมาอีกครั้ง และให้คุณกลับมารู้สึกเหมือนเป็นเจ้าบ้านของคุณเอง

การโทรครั้งแรกของคุณ

เราต้องการช่วยคุณค้นหาลิฟต์บันไดที่ทำให้คุณสะดวกสบายมากที่สุด ตั้งแต่การติดต่อครั้งแรกของคุณกับเรา ซึ่งเป็นบริการแบบเฉพาะบุคคล นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมที่ปรึกษาด้านการดูแลลูกค้าที่มีทักษะของ Goldgear Group ต้องใช้เวลาในการถามคำถามที่ถูกต้องเหมาะสมทั้งหมด เพื่อให้เราสามารถค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาและวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นขณะอยู่ในบ้านของคุณเอง

ที่ปรึกษาด้านการดูแลลูกค้าของ Goldgear Groups รับฟังคุณและอาจแนะนำตัวเลือกที่ดีที่สุดให้ตรงกับความต้องการของคุณ แต่เป็นไปได้ว่าพวกเขาจะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของที่ปรึกษาด้านลิฟต์บันไดของ Goldgear Group มาเยี่ยมคุณที่บ้านและดำเนินการสำรวจ เราจะสามารถให้คำแนะนำที่ดีที่สุดและถูกต้องที่สุดตรงตามความจำเป็นเฉพาะของคุณได้ก็ต่อเมื่อเราได้พบคุณและเห็นบ้านของคุณแล้วเท่านั้น

เมื่อคุณซื้อลิฟต์บันไดแล้ว

เมื่อคุณซื้อลิฟต์บันไดแล้ว เราก็ยังอยู่เคียงข้างพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ เรายินดีรับฟังความคิดเห็นจากคุณเสมอ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีคำถามเพิ่มเติมหรือไม่แน่ใจเกี่ยวกับสิ่งใด กรุณาโทรหาเรา เราสามารถช่วยคุณได้

คุณมีการรับประกันแบบครอบคลุม 2 ปีสำหรับลิฟต์บันไดใหม่ของคุณเผื่อในกรณีที่มีเหตุการณ์บางอย่างไม่สมบูรณ์ตามแผน ซึ่งรวมถึงบริการโทรขอความช่วยเหลือทุกที่ในประเทศไทย

หากบันไดกำลังทำให้คุณหมดแรง กรุณาโทรหาเราและขอให้เราโทรกลับ เพื่อให้เราเริ่มลงมือทำบางสิ่งบางอย่างและให้คุณกลับมาเคลื่อนไหวได้อีกครั้ง