ทำไมคุณจำเป็นต้องมีการประเมินก่อนซื้อลิฟต์บันได

เพราะลิฟต์บันไดของคุณต้องเข้ากันได้กับคุณ ตลอดจนบันไดของคุณ

ลิฟต์บันได Stannah ผลิตขึ้นมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ และผลิตขึ้นเพื่อความลงตัวที่สมบูรณ์แบบกับคุณและบ้านของคุณ เราใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการตัดรางของคุณด้วยความแม่นยำระดับมิลลิเมตร และทำให้ลิฟต์บันไดแต่ละตัวผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดของเรา เรากำลังดำเนินการวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อค้นหาวิธีใหม่ ๆ ในการทำให้ลิฟต์บันไดของคุณปลอดภัยขึ้น สะดวกสบายขึ้น และใช้งานง่ายขึ้น

รู้จักตัวเลือกของคุณ

ลิฟต์บันไดไม่ใช่ของที่ต้องซื้อทุกวัน ด้วยเหตุผลดังกล่าว จึงเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าคุณต้องการอะไรอย่างแน่ชัด ที่ปรึกษาของเราผ่านการฝึกฝนมาเพื่อให้สามารถจำแนกได้ว่าคุณลักษณะใดที่ลูกค้าของพวกเขาต้องการ และพวกเขาจะให้คำแนะนำแบบเฉพาะบุคคลกับคุณฟรีอีกด้วย ไม่มีการกดดันให้ซื้อสินค้า แต่ถ้าคุณตัดสินใจไปต่อกับ Stannah คุณสามารถวางใจได้เลยว่าคุณได้รับข้อมูลทั้งหมดแล้ว และการประเมินอย่างตรงไปตรงมาก็นำไปสู่การเสนอราคาลิฟต์บันไดที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

รายละเอียดหรือข้อมูลที่จำเป็นของการเยี่ยมบ้าน

หนทางเดียวที่จะทำให้เราสามารถมอบข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นส่วนบุคคลมากที่สุดแก่คุณได้ก็คือ การพบคุณและเห็นบันไดของคุณ ในระหว่างการเยี่ยมบ้าน ที่ปรึกษาของเราจะทราบสาเหตุที่บันไดของคุณกลายเป็นปัญหา และวิธีช่วยให้คุณเอาชนะอุปสรรคดังกล่าวได้ ที่ปรึกษาจะวัดขนาดบันไดของคุณและตัดสินใจว่าเราจะติดตั้งลิฟต์บันไดบนนั้นได้หรือไม่ ถ้าทำได้ ส่วนที่สนุกก็มาถึง นั่นก็คือ การตัดสินใจเลือกว่าลิฟต์บันไดแบบใดที่เหมาะกับคุณที่สุด

โทรหาเราเลยตอนนี้เพื่อจองการเยี่ยมชมบ้านของคุณ ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกที่คุณต้องทำเพื่อให้ได้ลิฟต์บันไดของคุณมา

คำแนะนำแบบเฉพาะบุคคล:

ที่ปรึกษาของเราผ่านการฝึกฝนมาเพื่อให้สามารถจำแนกได้ว่าคุณลักษณะใดที่ลูกค้าของพวกเขาต้องการ และพวกเขาจะให้คำแนะนำแบบเฉพาะบุคคลกับคุณฟรีอีกด้วย

1. ค้นหาว่ารางใดเข้ากันได้กับบ้านของคุณ

รางที่ลิฟต์บันไดของคุณต้องใช้นั้นขึ้นอยู่กับบันไดของคุณ หากบันไดของคุณมีการโค้ง บิด หรือเลี้ยว คุณต้องมีรางโค้งที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะเพื่อโอบรับส่วนโค้งของบันไดของคุณ หากคุณมีบันไดตรง เราจะผลิตรางตรงขึ้นเพื่อให้เข้ากันได้กับความยาวของบันไดของคุณ

ที่ปรึกษาที่มาเยี่ยมบ้านของคุณนั้นได้ผ่านการฝึกอบรมให้สามารถประเมินได้อย่างแม่นยำว่าลิฟต์บันไดเข้ากับบ้านของคุณได้หรือไม่ และอย่างไร การวัดขนาดของบันไดที่แม่นยำมีประโยชน์มากมาย หนึ่งคือรางจะเข้ากันได้กับบันไดของคุณอย่างแนบชิดที่สุด และอีกอย่างคือเราสามารถสร้างแบบจำลองในโรงงานของเรา เพื่อเป็นสำเนาบันไดของคุณที่แม่นยำ ด้วยขนาดเดียวกัน เนื่องจากมีการสร้างแบบจำลอง จึงทำให้เรามั่นใจว่า:

 • ลิฟต์จะเข้ากับบันไดได้อย่างดีก่อนถึงมือคุณ เราประกอบทั้งหมดเข้าด้วยกันและทดสอบก่อนออกจากโรงงาน ด้วยวิธีนี้ เราจึงทราบดีว่าผู้ติดตั้งของเราจะไม่มีปัญหาในการติดตั้งลิฟต์บันไดของคุณ ทำให้กระบวนการทั้งหมดเร็วขึ้น
 • ลิฟต์ที่เราผลิตจะเข้ากับบ้านของคุณได้อย่างลงตัวสมบูรณ์แบบ หากลิฟต์เข้ากันได้ลงตัวสมบูรณ์แบบกับบันได เมื่อทำการติดตั้งแล้ว จะเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยทั้งหมดของเราและต้องการการบำรุงรักษาน้อย

การวัดขนาดบันไดของคุณในระหว่างการเยี่ยมบ้านยังหมายถึงระยะเวลารอคอยที่น้อยลงอีกด้วย เมื่อคุณสั่งซื้อลิฟต์ ค่าที่วัดจะถูกส่งไปยังโรงงานของเราโดยตรง และเริ่มการผลิตทันที

2. ตัดสินใจว่าเก้าอี้ใดตรงตามความต้องการของคุณ

เมื่อตัดสินใจเรื่องรางแล้ว ก็สามารถเลือกเก้าอี้ได้ ทางเลือกขึ้นอยู่กับ:

 • บันไดของคุณแคบเป็นพิเศษหรือไม่
 • คุณต้องการให้เก้าอี้มีลักษณะหน้าตาเป็นแบบไหน
 • เก้าอี้ตัวไหนที่จะทำให้คุณสะดวกสบายมากที่สุดตามความจำเป็นเฉพาะของคุณ

ที่ปรึกษาของเราสามารถแนะนำคุณได้ว่าเก้าอี้แบบใดจะทำให้คุณสะดวกสบายมากที่สุด โดยพิจารณาจากการประเมินความสามารถด้านการเคลื่อนไหวของคุณ และประโยชน์ของเก้าอี้แต่ละตัวที่ตรงตามความต้องการส่วนบุคคลของคุณ

นี่คือเหตุผลที่พวกเขาจำเป็นต้องพบกับคุณก่อน พวกเขาจำเป็นต้องประเมินว่าสิ่งใดจะดีที่สุดสำหรับคุณในหลากหลายมิติ สิ่งใดที่จะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยและสะดวกสบายมากที่สุดขณะอยู่ในบ้านของคุณ

เมื่อคุณเลือกเก้าอี้และรางบันไดเรียบร้อยแล้ว คุณแทบจะนึกภาพไม่ออกเลยว่าคุณจะรู้สึกยังไงเมื่อติดตั้งลิฟต์บันไดแล้ว

3. เล่นกับตัวเลือก

ขั้นตอนสุดท้ายคือ การเล่นกับการออกแบบและสีสัน และดูว่าอะไรจะดูดีที่สุดในบ้านของคุณ ตัดสินใจว่าคุณต้องการที่วางเท้าที่ใหญ่ขึ้นหรือไม่ การหมุนด้วยกำลังไฟฟ้าจะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นหรือไม่ และบันไดข้างไหนที่จะเหมาะกับการติดตั้งลิฟต์บันไดของคุณมากที่สุด
ขอใบเสนอราคาฟรี

ราคาจะเป็นเท่าไร

เราจะสามารถส่งใบเสนอราคาให้กับคุณได้ก็ต่อเมื่อที่ปรึกษาของเราวัดขนาดบันไดของคุณและพูดคุยกับคุณถึงตัวเลือกต่าง ๆ เรียบร้อยแล้วเท่านั้น

การเสนอราคาประกอบด้วย:

 • การติดตั้ง
 • การเยี่ยมบ้านของคุณ
 • ลิฟต์บันไดผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับคุณ
 • การรับประกันแบบครอบคลุม 1 ปี

เราไม่ส่งใบเสนอราคาให้คุณทางออนไลน์ เพราะราคานั้นจะไม่ถูกต้อง เราต้องการให้คุณมีข้อมูลที่ถูกต้องทั้งหมดก่อนตัดสินใจ

รายการที่อาจส่งผลต่อต้นทุนลิฟต์บันไดของคุณคือ:

 • เก้าอี้ที่คุณเลือกเป็นแบบใด
 • ความยาวของบันได
 • คุณจำเป็นต้องใช้รางตรงหรือรางโค้ง
 • คุณต้องการรางแบบยืดหดที่ยกออกให้พ้นทางได้ (หากมีประตูตรงด้านบนหรือด้านล่างของบันไดของคุณ) หรือไม่
 • คุณต้องการคุณลักษณะเพิ่มเติม (เช่น การหมุนด้วยกำลังไฟฟ้าเพื่อให้ง่ายต่อการลงจากลิฟต์ขณะอยู่ที่ด้านบน หรือปุ่มเพื่อพลิกที่พักเท้าของคุณขึ้นโดยอัตโนมัติ) หรือไม่

นัดหมายเวลาการเยี่ยมชมกับหนึ่งในที่ปรึกษาของเราตอนนี้เลย เพื่อดูว่าลิฟต์บันไดแบบใดดีที่สุดสำหรับคุณและบันไดของคุณ โทรหาเราเลยตอนนี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ข้อมูลและคำแนะนำแก่คุณ โดยไม่มีข้อผูกมัด