อุปกรณ์ต่าง ๆ ของเรา


safe way to climb stairscolor options for stairlifts stannahremote control for stairlifts
รุ่นอื่น ๆ
>

ลิฟต์บันไดตรง
สำหรับบันไดตรงที่เหยียดตรงไปข้างหน้าของคุณ

ลิฟต์บันไดตรงจะพาคุณขึ้นและลงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเป็นวิธีการเดินขึ้นบันไดแบบสง่างามและใช้งานได้จริง

ด้วยลิฟต์บันไดใหม่ บันไดของคุณจะสามารถกลับไปเป็นส่วนหนึ่งของบ้านได้อย่างที่คุณไม่เคยคิดถึงมาก่อน คุณสามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัยและเป็นอิสระ ทำให้ที่พักอาศัยของคุณกลับเป็นเหมือนบ้านอีกครั้ง

โบรชัวร์ฟรี

ขอโบรชัวร์สำหรับคุณเลยวันนี้ โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ

โบรชัวร์ฟรี

รับเลยตอนนี้

รับใบเสนอราคาฟรีสำหรับคุณเลยตอนนี้

  • Hidden
  • Hidden
  • Hidden
  • Hidden
  • Hidden
  • Hidden
  • Hidden

รับใบเสนอราคาฟรีสำหรับคุณเลยตอนนี้

ลงทุนในอนาคตของคุณ

ลิฟต์บันไดสามารถให้ในสิ่งที่คุณจำเป็นมีเพื่อคืนความเป็นอิสระของคุณกลับมา และนี่ไม่ใช่แค่ในระยะสั้นเท่านั้นนะ ลิฟต์บันไดของเราถูกผลิตขึ้นมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ คุณกำลังลงทุนเพื่ออนาคตและเลือกที่จะอยู่ในบ้านของตัวเองไปอีกนานแสนนาน ด้วยการซื้อลิฟต์บันได นอกจากนี้ คุณยังทำให้คนที่คุณรักอุ่นใจอีกด้วย ความอุ่นใจที่มาพร้อมกับการรู้ว่าคุณปลอดภัยเมื่ออยู่ในบ้านของคุณเอง

บันไดของฉันเหมาะกับลิฟต์บันไดตรงหรือไม่

ในกรณีส่วนใหญ่ คำตอบคือใช่ เราสามารถติดตั้งลิฟต์บันไดเข้ากับบันไดตรงได้เกือบทุกอัน:

  • ในด้านใดด้านหนึ่งของบันได แล้วแต่ว่าด้านไหนเข้ากันได้เหมาะที่สุด
  • ในส่วนยาวสุดของบันได เพื่อให้บันไดของคุณอยู่ภายในระยะจำกัดของเรา
  • แม้ว่าคุณจะมีเครื่องกระจายความร้อนหรือประตูตรงด้านบนหรือด้านล่างของบันได รางแบบยืดหดได้ของเราก็ช่วยให้เราสามารถปรับลิฟต์บันไดให้กลมกลืนกับบ้านของคุณได้

การทำให้อยู่ได้อย่างปลอดภัยไม่เคยง่ายดายแบบนี้มาก่อน

สิ่งที่ทำให้ลิฟต์บันได Stannah โดดเด่นอย่างแท้จริงก็คือคุณลักษณะที่เป็นนวัตกรรมและการออกแบบที่ทันสมัย ซึ่งหมายความว่าลิฟต์บันไดของเราเข้ากับบ้านและความต้องการของคุณในแบบที่ง่ายที่สุดและสะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการใช้ลิฟต์บันได เพียงพลิกเบาะนั่งและที่พักแขนลง และใช้คันโยกเหมาะมือเพื่อพลิกที่พักเท้าลง หรือใช้ตัวเชื่อมที่นั่งเพื่อเชื่อมต่อที่พักเท้ากับที่นั่งของคุณ ด้วยวิธีนี้ ที่พักเท้าจะพลิกลงโดยอัตโนมัติเมื่อคุณพลิกเบาะนั่งของลิฟต์บันไดลง

คุณยังสามารถเพิ่มฟังก์ชันหมุนด้วยกำลังไฟฟ้าให้กับลิฟต์บันไดของคุณได้ หากคุณคิดว่าฟังก์ชันนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยยิ่งขึ้น เมื่อคุณขึ้นไปถึงชั้นบนสุดของบันไดแล้ว เก้าอี้จะหมุนได้โดยอัตโนมัติ และวางคุณลงบนชานพักบันไดชั้นบนอย่างเรียบร้อย เก้าอี้เป็นตัวกั้นระหว่างคุณกับบันไดของคุณ ป้องกันไม่ให้คุณล้มหงายไปข้างหลังและทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นเมื่อลุกขึ้น

แค่เพียงโทรหาเรา

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในประเทศไทย คุณจะได้ลิฟต์บันไดที่ผลิตขึ้นภายใต้กฎระเบียบด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เข้มงวดที่สุด ซึ่งเป็นกฎระเบียบที่ใช่ในสหภาพยุโรป

ดูลิฟต์บันไดทุกรุ่นของเราสำหรับบันไดตรง

มาดูลิฟต์บันได Stannah รุ่นต่าง ๆ ทั้งหมดที่เรานำเสนอสำหรับบันไดของคุณกันเถอะ ค้นหารุ่นที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด และแม้กระทั่งเหมาะกับการออกแบบลิฟต์บันไดในอุดมคติของคุณ

คุณอยากให้เราส่งโบรชัวร์ฟรีให้คุณไหม

คุณอยากให้เราส่งโบรชัวร์ฟรีให้คุณไหม

ประโยชน์ของลิฟต์บันไดตรงของเรา

เราผลิตลิฟต์บันไดมานานกว่า 40 ปี ทำให้เรามีเวลาพอที่จะสร้างลิฟต์บันไดที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้ลิฟต์ปลอดภัยและสะดวกสบายที่สุดเท่าที่มี นั่นเป็นสิ่งเล็กน้อยที่สร้างความแตกต่างให้กับทั้งหมด

ไม่มีงานก่อสร้างและไม่มีความยุ่งเหยิง

เนื่องจากลิฟต์บันไดของเราติดตั้งกับบันไดของคุณ ไม่ใช่ที่ผนังบ้านของคุณ นั่นหมายถึงความมั่นคงสูงสุดและทำให้บ้านของคุณเสียหายน้อยที่สุด อีกทั้งยังติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว

rail on stairs

รางเส้นบางใช้พื้นที่น้อยลง

รางของเรามีขนาดแคบกว่าที่คุณคาดไว้ แทบจะไม่สามารถสังเกตเห็นรางดังกล่าวบนบันไดของคุณได้เลย ทำให้มีพื้นที่เหลือเฟือเพื่อให้คนอื่น ๆ ใช้บันไดของคุณได้อย่างสะดวกสบาย

การจัดส่งและติดตั้งรวดเร็ว

Stannah เป็นผู้ผลิตลิฟต์บันไดชั้นนำที่ให้บริการลิฟต์บันไดในกว่า 40 ประเทศ เมื่อคุณสั่งซื้อลิฟต์บันได คุณสามารถมั่นใจได้ว่าลิฟต์จะถึงมือคุณได้อย่างรวดเร็ว และโดยปกติเราจะใช้เวลาในการติดตั้งไม่ถึงวัน โดยไม่มีงานก่อสร้าง

สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่เพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ

รางเข้ากันได้พอเหมาะกับบันไดของคุณ แต่เก้าอี้ต้องพอดีกับความต้องการของคุณ เราปรับเปลี่ยนสิ่งเล็กน้อยที่จะสร้างความแตกต่างอันยิ่งใหญ่ให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามที่คุณต้องการเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดในบ้านของคุณ

ทำมาให้เข้ากับบ้านของคุณ

คุณได้สร้างบ้านให้เป็นในแบบของคุณ ไม่ว่าคุณจะใช้เวลาหลายปีหรือหลายสิบปีก็ตาม และคุณสามารถทำเช่นเดียวกันกับลิฟต์บันไดของคุณได้ด้วยการเลือกสีและเครื่องเบาะที่เหมาะกับคุณที่สุด

ง่ายต่อการเก็บเข้าที่

คุณสามารถพับเก็บลิฟต์บันไดของคุณอย่างเรียบร้อยได้ด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว หลังจากนั้นทุกอย่างจะพับเก็บเข้าที่โดยอัตโนมัติพร้อมกับเบาะนั่ง ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องก้มตัวเพื่อพลิกที่พักเท้า และนั่นทำให้คุณปลอดภัยยิ่งขึ้นขณะอยู่ในบ้านของคุณ

scroll left button

เลื่อนเพื่อดูเพิ่มเติม

scroll right button