อุปกรณ์ต่าง ๆ ของเรา


stairlift chair model siena
รุ่นอื่น ๆ
>

ลิฟต์บันไดสำหรับบันไดโค้ง
ลิฟต์บันไดที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับรูปทรงบันไดของคุณ

นำบ้านทั้งหลังและเสรีภาพในการเคลื่อนที่ของคุณกลับคืนมา ไม่ว่ารูปทรงบันไดของคุณจะเป็นแบบใดก็ตาม

บันไดของคุณเหมาะกับลิฟต์บันไดโค้งหรือไม่ ไม่ว่าจะมีการเลี้ยวโค้ง โค้งเดียวหรือหลายโค้ง หรือขึ้นไปหนึ่งหรือสามชั้น เราก็สามารถติดตั้งลิฟต์บันไดที่จะคืนความเป็นอิสระให้กับคุณได้

โบรชัวร์ฟรี

ขอโบรชัวร์สำหรับคุณเลยวันนี้ โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ

โบรชัวร์ฟรี

รับเลยตอนนี้

รับใบเสนอราคาฟรีสำหรับคุณเลยตอนนี้

 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden

รับใบเสนอราคาฟรีสำหรับคุณเลยตอนนี้

ลงทุนในความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ

เมื่อคุณซื้อลิฟต์บันไดสำหรับบันไดโค้ง คุณกำลังคิดถึงความเป็นอยู่ที่ดีของคุณไปอีกหลายปี คุณกำลังวางแผนเพื่ออนาคตที่แข็งแรงและกระฉับกระเฉง พร้อมเพิ่มความอุ่นใจให้กับคุณและคนที่คุณรัก ลิฟต์บันไดของเราถูกผลิตขึ้นมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ นั่นเป็นเวลาหลายทศวรรษที่ได้ทราบว่าคุณจะปลอดภัยขณะอยู่ในบ้านของคุณเอง

บันไดของฉันเหมาะกับลิฟต์บันไดโค้งหรือไม่

ถ้าบันไดของคุณมีการเลี้ยวโค้ง เราก็สามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าใช่

 • ไม่ว่าบันไดของคุณจะสูงชัน แคบ ยาว หรือสั้น
 • ไม่ว่าจะเป็นโลหะ ไม้ คอนกรีต หรือกระเบื้อง
 • ไม่ว่าจะมีสิ่งกีดขวาง เช่น ทางเข้าออกหรือเครื่องกระจายความร้อนบนบันไดของคุณหรือไม่ก็ตาม
 • แม้ว่าจะไม่มีชานพักที่ชัดเจนที่ด้านบนหรือด้านล่างของบันไดก็ตาม
 • ไม่ว่าบันไดของคุณจะมีชานพักตรงกลาง ทอดยาวไปตามชั้นต่าง ๆ หรือเป็นบันไดเวียนหรือไม่ก็ตาม

เราก็สร้างลิฟต์บันไดให้เข้ากับบ้านของคุณได้

ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับคุณ

รางโค้งของ Stannah ผลิตขึ้นตามการวัดขนาดบันไดของลูกค้า ผลิตขึ้นเพื่อความลงตัวที่สมบูรณ์แบบกับคุณและบ้านของคุณ วิศวกรที่สร้างลิฟต์บันไดของคุณสามารถเห็นชื่อของคุณในคำสั่งซื้อได้ ทุกครั้งที่พวกเขาประทับตราหมายเลขประจำตัวลูกค้าที่ไม่ซ้ำกันของคุณลงบนส่วนหนึ่งของลิฟต์บันได พวกเขาจะคิดถึงความแตกต่างที่ลิฟต์จะทำให้เกิดขึ้นกับชีวิตของคุณ คุณไม่ได้เป็นเพียงแค่อีกหมายเลขหนึ่งในสายการผลิต แต่ลิฟต์ที่พวกเขาสร้างขึ้นนั้นมีไว้สำหรับคุณและบ้านของคุณโดยเฉพาะ สำหรับเราแล้ว ตัวคุณ บันได และความต้องการของคุณเป็นสิ่งที่ทำให้รางทุกเส้นเป็นแบบเฉพาะบุคคล และทีมงานของเราก็ภาคภูมิใจในรางทุกเส้นที่พวกเขาสร้างขึ้น

รายละเอียดเล็กน้อยทั้งหมดที่เราเพิ่มเข้าไปนั้นหมายความว่าคุณสามารถใช้ลิฟต์บันไดได้โดยไม่ต้องคิดมาก

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน แค่เพียงโทรหาเรา

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อดำเนินการวัดบันไดของคุณแล้ว ข้อมูลเหล่านี้จะถูกส่งตรงไปยังโรงงานของเราซึ่งจะเริ่มดำเนินการกับรางของคุณ ลิฟต์บันไดทั้งหมดของเราผลิตขึ้นในสหภาพยุโรป โดยปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เข้มงวดที่สุด

ดูลิฟต์บันไดทุกรุ่นของเราสำหรับบันไดโค้ง

มาดูลิฟต์บันได Stannah รุ่นต่าง ๆ ทั้งหมดที่เรานำเสนอสำหรับบันไดของคุณกันเถอะ ค้นหารุ่นที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

คุณอยากให้เราส่งโบรชัวร์ฟรีให้คุณไหม

คุณอยากให้เราส่งโบรชัวร์ฟรีให้คุณไหม

คุณลักษณะหลักของลิฟต์บันไดโค้งของเรา

เราเป็นผู้ผลิตลิฟต์บันไดมานานกว่า 40 ปี เรามีเวลาขัดเกลาและพัฒนาลิฟต์บันไดของเราให้ปลอดภัยและสะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะทำได้ นั่นเป็นสิ่งเล็กน้อยที่สร้างความแตกต่างให้กับทั้งหมด

เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นหลัก

ลิฟต์บันไดโค้งแต่ละอันที่เราผลิตขึ้นมีเข็มขัดนิรภัยที่ใช้งานง่ายและเซ็นเซอร์นิรภัยติดมาด้วย คุณสามารถรัดเข็มขัดเข้ากับตัวเองและทราบว่าลิฟต์ของคุณจะหยุดอย่างนุ่มนวลหากมีสิ่งใดขวางทาง

การติดตั้งรวดเร็ว

ก่อนที่รางจะถูกส่งถึงคุณ เราได้รวมรางเข้าด้วยกันและทำการทดสอบแล้ว เราทราบดีว่ารางเหล่านั้นเข้ากันได้อย่างแนบเนียนก่อนที่ผู้ติดตั้งของเราจะถึงบ้านคุณ ทำให้ขั้นตอนการติดตั้งรวดเร็ว

ขับเคลื่อนนุ่มนวลขึ้น

มอเตอร์ไฟฟ้าของลิฟต์บันไดทำให้การขึ้นและลงบันไดเป็นไปอย่างราบรื่น มอเตอร์หยุด สตาร์ท และเร่งความเร็วอย่างราบรื่น และจะไม่กระตุก คุณจึงปลอดภัยจากอาการบาดเจ็บที่หลัง

ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย

เก้าอี้ของเราทั้งหมดมีเบาะรองนั่ง ที่นั่งและพนักพิงของเก้าอี้มีความนุ่ม เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับทุกการขับเคลื่อน เราได้คิดถึงเรื่องเล็กน้อยที่ทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมากมาเรียบร้อยแล้ว

ตัวเลือกมากมาย

รางเป็นสิ่งที่ทำให้ลิฟต์บันไดเข้ากันได้พอเหมาะกับบันไดของคุณ แต่เก้าอี้นั้นเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ตั้งแต่เก้าอี้ไปจนถึงผ้าและสีที่แตกต่างกัน คุณสามารถสร้างลิฟต์บันไดให้เป็นแบบฉบับของคุณเองได้

ใช้พื้นที่น้อยลง

เราดำเนินการวัดขนาดบันไดของคุณเพื่อทำให้รางที่เราผลิตนั้นพอดีกับทุกโค้งมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นั่นหมายถึงพื้นที่มากขึ้นเพื่อให้ทุกคนใช้บันไดได้ง่ายขึ้น

scroll left button

เลื่อนเพื่อดูเพิ่มเติม

scroll right button