รับใบเสนอราคาลิฟต์บันไดสำหรับคุณฟรี

ในตอนท้ายของการสำรวจบ้าน คุณจะได้รับใบเสนอราคาฟรี
ใบเสนอราคานี้ไม่มีข้อผูกมัด

การสำรวจบ้านของคุณมีไว้เพื่อวัตถุประสงค์เดียวเท่านั้น นั่นก็คือเพื่อทำความรู้จักกับคุณและบ้านของคุณ จึงทำให้เราสามารถให้ข้อมูลที่คุณต้องการว่าคุณจำเป็นต้องมีลิฟต์บันไดหรือไม่ และลิฟต์แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

ใบเสนอราคาของคุณรวมอะไรบ้าง

คุณจะได้รับใบเสนอราคาฟรีในตอนท้ายของการสำรวจบ้านฟรี ที่ปรึกษาของเรามักจะอยู่กับคุณประมาณหนึ่งชั่วโมง ดังนั้นพวกเขาจึงมีเวลาที่จะทำสิ่งต่อไปนี้:

วัดบันไดของคุณ

วัดบันไดของคุณ

เราทำการวัดบันไดของคุณและสิ่งกีดขวางที่อาจเกิดขึ้นอย่างแม่นยำโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่วัดขนาดด้วยความแม่นยำระดับมิลลิเมตร

ประเมินความสามารถด้านการเคลื่อนไหวของคุณ

ประเมินความสามารถด้านการเคลื่อนไหวของคุณ

เราทำความรู้จักกับคุณและสาเหตุของความสามารถด้านการเคลื่อนไหวที่ลดลงของคุณ นั่นเป็นวิธีเดียวที่เราสามารถเจาะจงลิฟต์บันไดที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณได้ เป็นลิฟต์ที่จะมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่คุณกำลังมองหาอยู่

แสดงตัวเลือกทั้งหมดแก่คุณ

แสดงตัวเลือกทั้งหมดแก่คุณ

เราแสดงตัวเลือกด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายทั้งหมดที่เราสามารถมอบให้คุณได้ เพื่อให้แน่ใจว่าลิฟต์บันไดของคุณนั้นตรงตามความต้องการของคุณทุกประการ คุณยังสามารถเลือกสีของเก้าอี้ให้เข้ากับการตกแต่งบ้านของคุณได้ด้วย

ส่งใบเสนอราคาสุดท้ายให้กับคุณ

ส่งใบเสนอราคาสุดท้ายให้กับคุณ

เราส่งใบเสนอราคาสุดท้ายสำหรับลิฟต์บันไดที่สมบูรณ์แบบให้แก่คุณ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับเงินทุนหรือความช่วยเหลือจากรัฐบาลที่อาจมีอยู่

ข้อมูลดังกล่าวรวมอยู่ในใบเสนอราคาฟรีสำหรับลิฟต์บันไดที่เหมาะสมกับคุณและบ้านของคุณ ที่ปรึกษาของเราจะอยู่กับคุณตราบเท่าที่คุณต้องการ เพื่อให้ข้อมูลทั้งหมดที่เราสามารถให้ได้

คุณมีเวลาทำสิ่งต่อไปนี้:

  • เปิดดูแคตตาล็อก
  • อาจจะดูวีดีโอด้วย
  • ดูตัวเลือกของเก้าอี้
  • พูดคุยเกี่ยวกับคุณลักษณะเพิ่มเติม
  • เลือกเครื่องเบาะที่เหมาะกับการตกแต่งของคุณที่สุด
  • ค้นหาว่าทำไมลิฟต์บันได Stannah จึงแตกต่างจากลิฟต์บันไดรุ่นอื่น ๆ ในตลาด

เมื่อคุณพึงพอใจและได้รับคำตอบสำหรับทุกคำถามของคุณแล้ว เราจะส่งใบเสนอราคาฟรีให้แก่คุณทันทีสำหรับลิฟต์บันไดที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

ตอนนี้คุณพร้อมแล้ว คุณได้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณเคยมองหาแล้ว และรู้ว่าที่ปรึกษาของเราได้ใช้เวลาในการรับฟังความคิดเห็นของคุณ คุณเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าเราสามารถเสนออะไรให้คุณได้บ้าง และคุณเข้าใจว่าลิฟต์บันได Stannah สามารถช่วยให้คุณเดินไปไหนมาไหนได้ง่ายขึ้นอย่างไร และนั่นคือสิ่งที่มีอยู่ในใบเสนอราคาของคุณ กล่าวคือลิฟต์บันไดและรายการอย่างอื่นสำหรับคุณ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ไม่มีค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง
คุณอาจสงสัยว่าทำไมเราจึงไม่ส่งใบเสนอราคาให้แก่คุณทางออนไลน์ และเหตุผลก็คือเพื่อให้เราสามารถส่งใบเสนอราคาที่สมเหตุสมผลและแม่นยำสำหรับลิฟต์บันไดที่ผลิตขึ้นมาเฉพาะคุณเท่านั้นได้

การซื้อลิฟต์บันไดถือเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญ

พิจารณาตัวเลือกของคุณ จากนั้น เมื่อคุณพร้อม (อาจเป็น ณ ช่วงเวลานั้นหรือในช่วงเวลาภายหลัง) คุณรู้ว่าคุณกำลังทำการตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับคุณ โทรหาเรา แจ้งให้เราทราบว่าคุณพร้อมแล้ว จากนั้นก็แค่นั่งเอนหลังและผ่อนคลายโดยทราบว่าอีกไม่นานคุณจะสามารถลอยขึ้นบันไดได้อย่างง่ายดาย

ทีมงานติดตั้งจะยึดลิฟต์บันไดของคุณให้เข้าที่โดยใช้เวลาไม่นาน แต่ในระหว่างนี้ คุณสามารถโทรหาเราหากมีคำถามเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา ซึ่งอาจเป็นคำถามเกี่ยวกับคุณลักษณะอื่น ๆ (คุณสามารถเปลี่ยนใจเกี่ยวกับฟังก์ชันหมุนด้วยกำลังไฟฟ้าก่อนสั่งซื้อได้เสมอ) หรือเกี่ยวกับการติดตั้ง ไม่ว่าจะเรื่องอะไร เราก็พร้อมที่จะทำให้คุณรู้สึกวางใจ

ขอใบเสนอราคาฟรี