การซื้อลิฟต์บันได

เป้าหมายของเราคือการทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น
เราจึงแบ่งขั้นตอนการซื้อลิฟต์บันไดออกเป็น 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

 1 

สำรวจบันได

เราดูแลค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางไปเยี่ยมคุณเพื่อประเมินบันไดของคุณ และหาวิธีที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากบ้านของคุณ เช่นเดียวกับที่เราทุกคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ้านแต่ละหลังแตกต่างกัน ลิฟต์บันไดแต่ละตัวก็เช่นกัน

 2 

เสนอราคา

เมื่อเราเห็นพ้องต้องกันกับสิ่งที่คุณต้องการแล้ว เราจะเสนอราคาให้คุณฟรีทันทีโดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ จากนั้นคุณสามารถใช้เวลาคิดและทำการตัดสินใจได้

 3 

การติดตั้ง

ช่างเทคนิคจะติดตั้งลิฟต์บันไดของคุณในเวลาไม่นานก่อนที่คุณจะทันรู้ตัวเสียอีก การติดตั้งใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งวัน และพวกเขาจะช่วยให้คุณสะดวกสบายกับการใช้งานอุปกรณ์ก่อนที่พวกเขาจะเดินทางกลับออกมา

เหตุใดจึงต้องมีการสำรวจบันได

การประเมินทางโทรศัพท์

ผู้เชี่ยวชาญคนแรกที่คุณพบอยู่ที่ปลายสายอีกด้านของโทรศัพท์ ที่ปรึกษาที่มีความรู้ของเราได้ผ่านการฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราแล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงถามคำถามเฉพาะกับคุณเพื่อค้นหาว่าเราจะช่วยเหลืออะไรคุณได้บ้างอย่างถูกต้องแม่นยำ พวกเขายังต้องการทราบข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับบันไดของคุณด้วย อาธิเช่น เป็นบันไดตรง โค้ง อยู่ภายในอาคารหรือกลางแจ้ง

ขั้นตอนต่อไปคือการสำรวจบันไดฟรีจากที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา

 • ที่ปรึกษาทางโทรศัพท์จะดูว่าเวลาดีที่สุดสำหรับคุณ และนัดหมายการเยี่ยมชมโดยเร็วที่สุด
 • จากนั้นหนึ่งในที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราจะมาที่บ้านของคุณ พูดคุยกับคุณ ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ และสำรวจบันไดของคุณ
 • สิ่งสำคัญก็คือพวกเขาจะทำการวัดบันไดของคุณเพื่อดูว่าจะติดตั้งลิฟต์ให้พอดีกับบันไดได้อย่างไร
 • จากนั้นที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราจะบอกคุณว่าลิฟต์บันไดแบบใดที่เหมาะกับความจำเป็นของคุณมากที่สุด ไม่มีค่าใช้จ่ายอย่างแน่นอน
 • นั่นคือในเวลาที่พวกเขาส่งใบเสนอราคาให้แก่คุณ เราต้องการให้คุณมีข้อมูลและเวลาที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการตัดสินใจที่เหมาะสมกับคุณ

ทำไมคุณจึงไม่ส่งใบเสนอราคาฟรีให้กับฉันทางออนไลน์

ลิฟต์บันไดของเราผลิตมาเพื่อให้พอดีกับคุณและบ้านของคุณโดยเฉพาะ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราจะต้องทำการวัดบันไดของคุณก่อน เราต้องดูว่ารางแบบไหนเหมาะสมที่สุด เพื่อที่จะบอกคุณได้ว่าคุณจำเป็นต้องการอะไรเพื่อให้ได้ความเป็นอิสระของคุณกลับคืนมา สิ่งหนึ่งที่เราสามารถบอกคุณได้คือคุณจะได้รับใบเสนอราคาทันทีที่เราประเมินเสร็จสิ้น ฟรี และไม่มีข้อผูกมัดหรือค่าใช้จ่ายแอบแฝง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเงินที่คุณต้องจ่ายนั้นมีเพียงค่าลิฟต์บันไดอย่างเดียว

ราคาของลิฟต์บันไดของคุณอาจแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับ:

 • เก้าอี้ที่คุณเลือก
 • ความยาวของบันได
 • บันไดของคุณตรงหรือว่าโค้ง
 • ตัวเลือกและคุณลักษณะใดที่คุณต้องการเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายที่สุด

เราต้องการให้ข้อมูลแก่คุณมากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ทางออนไลน์แต่เราอาจไม่สามารถตอบคำถามของคุณได้ทั้งหมด ดังนั้นทีมงานที่เป็นมิตรของเราจึงยินดีตอบคำถามอื่น ๆ ที่คุณอาจมี โทรหาเราเลยตอนนี้ (หรือหลังจากที่คุณอ่านหน้านี้เสร็จ) และดูว่าเราสามารถช่วยเหลือคุณได้อย่างไรบ้าง

เราปรับแต่งลิฟต์บันไดให้เข้ากับคุณได้

เราสามารถปรับแต่งลิฟต์บันไดแต่ละอันให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้ ไม่สำคัญว่าบันไดของคุณจะเป็นแบบตรง โค้ง อยู่ภายในอาคารหรือกลางแจ้ง แคบหรือกว้าง สูงชันหรือตื้น ไม่ว่าคุณจะมีอาการปวดข้อเข่า โรคหัวใจ ความสามารถในการเคลื่อนไหวของร่างกายส่วนล่างที่ลดลงหรือปัญหาที่หลัง เราก็สามารถช่วยคุณพิชิตบันไดของคุณได้อีกครั้ง เรานำเสนอการออกแบบรูปทรงต่าง ๆ ที่สามารถปรับแต่งได้เพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายที่สุดและสะดวกสบายที่สุด เป็นส่วนตัว และคุณยังสามารถเลือกสีของเครื่องเบาะได้อีกด้วย ตัวเลือกของปุ่มเพื่อพลิกที่พักเท้าขึ้นนั้นหมายความว่าคุณไม่ต้องก้มตัว และคุณสามารถคาดเข็มขัดนิรภัยตามหลักสรีรศาสตร์ได้ด้วยมือเดียว ที่ปรึกษาของเราสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวเลือกแต่ละอันหรือทั้งหมดแก่คุณได้ และช่วยบอกว่าตัวเลือกเหล่านั้นจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นอย่างไร

ลิฟต์บันไดตรง

ลิฟต์บันไดตรงจะพาคุณขึ้นและลงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเป็นวิธีการเดินขึ้นบันไดแบบสง่างามและใช้งานได้จริง

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม >

ลิฟต์บันไดโค้ง

ลิฟต์บันไดช่วยให้คุณเก็บพลังงานไว้ใช้สำหรับสิ่งต่าง ๆ ที่ทำให้คุณมีความสุข ลองนึกภาพว่าพลังงานที่คุณใช้ในการขึ้นและลงบันไดจะพาคุณไปได้ไกลแค่ไหน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม >

ลิฟต์บันไดกลางแจ้ง

ไม่ว่าจะมีบันไดขึ้นไปยังประตูหน้าบ้าน ออกไปที่สวนด้านหลัง ลงไปยังโรงรถหรือไปรอบลานบ้าน เราก็สามารถทำให้พื้นที่ที่คุณรักเข้าถึงได้อีกครั้ง

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม >

stannah technical assistance

ลิฟต์บันไดติดตั้งอย่างไร

ช่างเทคนิคที่เป็นมิตรของเราจะมาที่บ้านของคุณและทำทุกอย่างให้กับคุณ คุณยังสามารถดูได้ด้วย หากคุณสนใจ เนื่องจากลิฟต์บันไดของเรายึดติดกับบันไดไม่ใช่กับผนัง จึงติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว ช่างเทคนิคจะใช้สกรูขันยึดขารับน้ำหนักเข้ากับบันไดเพื่อความปลอดภัยสูงสุด และพวกเขาจะทำความสะอาดเมื่อเสร็จสิ้น เมื่อติดตั้งแล้ว พวกเขาใช้เวลาในการแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการทำงานและจะไม่ออกจากบ้านจนกว่าคุณจะมีความสุขและสบายใจกับการใช้ลิฟต์บันไดตัวใหม่

การติดตั้งลิฟต์บันไดนั้น:

 • ฟรี: ทั้งหมดที่คุณต้องจ่ายมีเพียงค่าลิฟต์บันไดเท่านั้น
 • เร็ว: ใช้เวลาเพียงสองสามชั่วโมงในการติดตั้งลิฟต์บันได
 • สะอาด: ช่างเทคนิคของเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาได้ทำความสะอาดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งแล้วก่อนออกจากบ้าน

โทรหาเราเลยตอนนี้เพื่อนัดหมายการเยี่ยมชมบ้านของคุณฟรี

08-1234-7000

หรือขอให้เราโทรกลับ

ผู้จัดจำหน่ายของเราจะโทรหาคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden