การขายและบริการ

ความช่วยเหลือและคำแนะนำก่อน ระหว่าง และหลังจากที่คุณได้ลิฟต์บันไดแล้ว

ความเป็นอิสระและความปลอดภัยของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ นั่นเป็นเหตุผลที่เราทำให้ขั้นตอนการซื้อลิฟต์บันไดเป็นเรื่องง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ หากบันไดกลายเป็นปัญหา เราอยากให้คุณทราบว่าคุณไม่จำเป็นต้องย้ายบ้าน และไม่จำเป็นต้องอยู่อาศัยชั้นเดียว ด้วยลิฟต์บันได Stannah คุณสามารถเคลื่อนไหวได้อีกครั้งในเวลาไม่นาน

เพื่อให้บ้านของคุณปลอดภัยและเข้าถึงได้อีกครั้ง เราจำเป็นต้องให้บริการแบบเฉพาะบุคคลเพราะบ้านของทุกคนแตกต่างกัน และความจำเป็นของทุกคนก็ต่างกันด้วย เราอยู่เคียงข้างคุณเสมอตั้งแต่การติดต่อครั้งแรกของคุณกับเรา เพราะเรารู้วิธีช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากบ้านของคุณ

ขั้นตอนแรก

การติดต่อครั้งแรกของคุณกับเราส่วนใหญ่จะเป็นทางโทรศัพท์ ซึ่งคุณจะได้พบกับหนึ่งในทีมที่ปรึกษาที่เป็นมิตรของเรา พวกเขาพร้อมอยู่ที่นั่นเพื่อตอบทุกคำถามของคุณและรับฟังสิ่งที่คุณต้องการ

พวกเขาอาจให้คำแนะนำบางอย่างแก่คุณทางโทรศัพท์ แต่ในบางครั้งพวกเขาจะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา เนื่องจากที่ปรึกษาจะมาที่บ้านของคุณและพูดคุยกับคุณด้วยตนเอง คุณไม่จำเป็นต้องทิ้งความสะดวกสบายจากบ้านของคุณเองเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ต้องการ เพราะพวกเขาจะนำข้อมูลทั้งหมดมาให้คุณถึงที่ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจะแสดงให้คุณเห็นว่าเราสามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง และทำการวัดบันไดของคุณอย่างแม่นยำ เพื่อให้เราสามารถผลิตลิฟต์บันไดที่เหมาะกับบ้านของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

stannah siena stairlift on stairs

การเลือกลิฟต์ของคุณ

เมื่อพูดถึงการเลือกลิฟต์ คุณอาจไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมที่ปรึกษาของถามจึงต้องอยู่ที่นั่น นั่นคือเพื่อถามคำถามที่เหมาะสมกับคุณเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ พวกเขาใช้เวลาเพื่อค้นหาปัญหาด้านความสามารถในการเคลื่อนไหวของคุณ และแนวทางที่ลิฟต์บันไดจะช่วยให้คุณได้เสรีภาพในการเคลื่อนที่ของคุณกลับคืนมา พวกเขาแนะนำลิฟต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ และยังแสดงให้คุณเห็นว่าเราสามารถปรับแต่งลิฟต์รุ่นนี้ด้วยคุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่แตกต่างกันได้อย่างไร และแม้กระทั่งการเลือกสรรผ้าและภาพพิมพ์เพื่อให้เหมาะกับบ้านของคุณ ที่ปรึกษาจะพิจารณาว่าเก้าอี้จะอยู่ตรงไหนเมื่อไม่ได้ใช้งาน บันไดด้านไหนเหมาะที่สุดสำหรับการติดตั้งลิฟต์บันได และเก้าอี้แบบไหนที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด พวกเขาบอกคุณว่าคุณจำเป็นต้องใช้รางตรงหรือโค้ง และบอกข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับตัวเลือกการหมุนด้วยกำลังไฟฟ้าและที่พักเท้าของเรา เมื่อถึงเวลาที่พวกเขาจากคุณไป คุณก็แน่ใจได้ว่าคุณทราบถึงตัวเลือกทั้งหมดที่คุณมีแล้ว

แต่ยังไม่จบแค่นั้น

เมื่อคุณมีลิฟต์บันไดแล้ว คุณจะได้รับการรับประกัน 2 ปี สำหรับข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นซึ่งเป็นไปได้น้อยมาก เพื่อให้คุณอุ่นใจ การรับประกันประกอบด้วยบริการช่วยเหลือเมื่อเครื่องเสียตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นคุณจึงรู้ว่าเราพร้อมเสมอสำหรับคุณหากคุณต้องการเรา

เราพร้อมเสมอสำหรับคุณ ดังนั้น หากคุณมีคำถาม อย่าลังเลที่จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและโทรหาเรา หนึ่งในที่ปรึกษาที่เป็นมิตรของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือคุณ