ลิฟต์บันไดตัวไหนดีที่สุดสำหรับฉัน

คนแต่ละคนและบ้านแต่ละหลังนั้นล้วนแตกต่างกัน ลิฟต์บันไดแต่ละตัวก็เช่นกัน

ลิฟต์บันได Stannah ผลิตมาให้พอดีกับตัวคุณและบันไดของคุณ เราผลิตลิฟต์บันไดมานานกว่า 40 ปี ดังนั้นเราจึงได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับลิฟต์เหล่านี้ นั่นหมายความว่าเรารู้วิธีที่เราสามารถช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้นขณะอยู่ในบ้านของคุณเอง

ลิฟต์บันไดที่เหมาะจะช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องการใช้บันได ซึ่งจะทำให้อุปสรรคนั้นหมดไปและนำความเป็นอิสระที่คุณคิดว่าสูญเสียไปกลับคืนมา

สิ่งที่คุณต้องทำคือตัดสินใจว่าคุณต้องการอะไรและอะไรจำเป็นสำหรับคุณ และค้นหาสิ่งที่เรานำเสนอที่ตรงกับความต้องการและความจำเป็นเหล่านั้น ขั้นตอนนี้ง่ายกว่าที่คุณคิด หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะไปเยี่ยมคุณเพื่อช่วยคุณค้นหาในทุกรายละเอียด

ในขณะเดียวกัน รายการต่อไปนี้เป็นปัจจัยบางประการที่คุณควรเริ่มคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

หาสิ่งที่จำเป็นต่อคุณ

ทำไมบันไดถึงกลายเป็นปัญหา

เป็นเพราะอ่อนเพลียเหนื่อยล้าไหม เป็นเพราะหัวเข่าของคุณไหม เป็นเพราะหัวใจของคุณไหม เป็นเพราะกลัวตกบันไดใช่ไหม

คำตอบสำหรับคำถามนี้จะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญของเราแนะนำคุณได้ว่าเก้าอี้ตัวไหนเหมาะกับคุณที่สุด หากปัญหาด้านความสามารถการเคลื่อนไหวส่งผลต่อหัวเข่าของคุณ ที่นั่งแบบยืนพิงอย่างรุ่น Sadler ของเราก็น่าจะดีที่สุด ซึ่งช่วยรองรับน้ำหนักของคุณ ดังนั้นเข่าของคุณจึงสบาย และคุณไม่จำเป็นต้องนั่งจนสุดด้วย การเข้าและออกจากลิฟต์ทำได้ง่ายกว่ามาก

หากคุณต้องการพื้นที่กว้างเป็นพิเศษ บางทีรุ่น Siena อาจเป็นทางเลือกสำหรับคุณ ซึ่งมีความกว้างเป็น 2 เท่า Siena อาจเป็นทางเลือกที่ดีหากการขึ้นและลงของคุณไม่มั่นคง เนื่องจากแขนเก้าอี้ที่ยาวขึ้นจะช่วยพยุงคุณเป็นพิเศษเล็กน้อยขณะลุกจากเก้าอี้

ลองนึกถึงสิ่งที่จะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจมากที่สุด ที่วางเท้าขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับเท้าเป็นพิเศษใช่ไหม

จองการเยี่ยมชมบ้านเป็นเรื่องง่าย เพียงโทรหาเราตอนนี้ ที่ปรึกษาของเราจะไปถึงที่นั่นในเวลาไม่นาน พวกเขาจะถามคำถามที่เหมาะกับคุณเพื่อค้นหาว่าสิ่งใดที่เหมาะสมกับคุณ ลิฟต์บันไดของคุณจะถูกติดตั้งในเวลาไม่นาน และคุณจะนึกไม่ออกว่าคุณทำอะไรไปบ้างโดยไม่ใช้ลิฟต์บันได

หาสิ่งที่จำเป็นต่อบ้านของคุณ

บันไดแต่ละตัวนั้นแตกต่างกัน อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ ลักษณะของบันไดนั้นเป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งในการเลือกลิฟต์บันไดที่เหมาะกับคุณ ในการตัดสินใจเลือกประเภทของลิฟต์ที่คุณต้องการ ให้เริ่มคิดถึงคำถามเหล่านี้:

  • มีชานพักครึ่งทางหรือไม่
  • บันไดมีกี่ขั้น
  • บันไดของคุณเป็นแบบตรงหรือโค้ง
  • มีสิ่งกีดขวางอยู่ขวางทางหรือไม่
  • มีบันไดมากกว่าหนึ่งชุดหรือไม่
  • เมื่อไม่ใช้งาน เก้าอี้จะวางอยู่ตรงไหน
  • ลิฟต์บันไดของคุณควรอยู่ด้านไหนของบันได

ที่ปรึกษาด้านการขายของเราจะช่วยคุณตอบคำถามที่คุณไม่แน่ใจ พวกเขาวัดขนาดบันไดของคุณจากบนลงล่างเพื่อหาทางเลือกที่ดีที่สุด

เริ่มมองที่บันไดของคุณและคิดว่าอะไรจะดีที่สุดสำหรับคุณ ในระหว่างการเยี่ยมชมบ้าน ที่ปรึกษาของเราจะพูดคุยกับคุณถึงสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเหมาะกับคุณมากที่สุด จากนั้นคุณสามารถตัดสินใจร่วมกับเราได้ว่าอะไรเหมาะกับความต้องการและความจำเป็นของคุณ

คุณต้องการลิฟต์บันไดกลางแจ้งหรือภายในอาคารใช่ไหม

ขึ้นไปมากกว่าหนึ่งช่วงบันไดหรือเปล่า

คุณต้องการเข้าถึงห้องใต้หลังคาเป็นประจำหรือไม่

คุณต้องการที่จะลงไปที่ห้องใต้ดินของคุณด้วยหรือไม่

คุณอาศัยอยู่ในทาวน์เฮาส์ที่มีช่วงบันไดหลายช่วงหรือไม่

ขั้นตอนแรกของคุณคือตัดสินใจว่าลิฟต์บันไดของคุณต้องเริ่มต้นที่ใดและสิ้นสุดที่ใด ขั้นตอนต่อไปของคุณคือ:

จะวางรางไว้ที่ไหน

คุณต้องการวางให้ติดกับผนังหรือไม่

หรือข้างราวบันไดไหม

คนอื่นต้องการเข้าถึงราวบันไดเพื่อให้รู้สึกปลอดภัยขึ้นหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้น การวางรางไว้ฝั่งตรงข้ามของบันไดจะช่วยพวกเขาได้ ลิฟต์บันไดจะติดตั้งกับบันไดของคุณ ไม่ใช่ผนัง จึงสามารถวางได้ทั้งสองข้าง

รางของลิฟต์บันไดมีขนาดกะทัดรัด พวกเขาไม่กีดขวางบันไดของคุณ คนอื่นจึงสามารถใช้บันไดได้อย่างสบาย เก้าอี้ทุกตัวที่เราผลิตนั้นสามารถพับเก็บได้อย่างเป็นระเบียบ คุณจึงไม่ได้เลือกระหว่างลิฟต์บันไดกับบันได คุณจะได้ทั้งสองอย่าง

เมื่อไม่ใช้งาน เก้าอี้จะวางอยู่ตรงไหน

มีชานพักที่ด้านบนหรือด้านล่างของบันไดหรือไม่ คุณต้องการเก้าอี้ของคุณให้พ้นทางเดินหรือไม่

คุณอาจสนใจวางเก้าอี้ไว้ตรงหัวมุมถ้าบันไดของคุณแคบ และคุณไม่ต้องการให้เก้าอี้กินเนื้อที่มากเกินไป

มีทางเข้าออกขวางอยู่หรือไม่

นั่นไม่ใช่ปัญหา รางแบบยืดหดของเราจะพับเก็บเมื่อไม่ได้ใช้งานลิฟต์บันได นั่นหมายความว่า หากมีประตูตรงด้านบนหรือด้านล่างของบันได คุณสามารถติดตั้งลิฟต์บันไดและยังคงใช้งานประตูได้ รางจะพับลงโดยอัตโนมัติเมื่อลิฟต์บันไดเริ่มเคลื่อนที่ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีการยกของหนัก

ตัวเลือกต่าง ๆ เช่น รางแบบยืดหดของเรา ทำให้ลิฟต์บันไดของเราปรับเปลี่ยนได้มากขึ้น และทำให้เรามีตัวเลือกมากขึ้นอีกด้วย

ลิฟต์บันไดผลิตขึ้นมาให้เหมาะกับความจำเป็นของคุณอย่างไร

ตั้งแต่รางไปจนถึงประเภทของเก้าอี้ ทุกชิ้นส่วนของลิฟต์บันไดสามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับคุณได้ดียิ่งขึ้น หากบันไดของคุณเป็นแบบตรง รางตรงจะถูกตัดให้พอดีกับบันไดของคุณในระดับมิลลิเมตร ถ้าโค้ง รางก็จะโค้งงอรับทุกโค้ง

จากนั้นคุณสามารถเลือกเก้าอี้ที่เข้ากับรางได้ คุณต้องการแขนเก้าอี้ที่ยาวกว่าปกติหรือไม่ ที่นั่งกว้างขึ้นไหม ที่นั่งเป็นแบบยืนพิงไหม เครื่องเบาะหลากหลายประเภทไหม ที่พักเท้าที่กว้างขึ้นหรือที่พักเท้าที่ทำมุมไปทางซ้ายหรือทางขวาของคุณไหม

ที่ปรึกษาของเราได้รับการฝึกฝนมาเป็นพิเศษเพื่อค้นหาลิฟต์บันไดที่เหมาะกับคุณและบ้านของคุณ เริ่มคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณอาจชอบ แต่พิจารณาคำแนะนำของพวกเขาด้วยนะ พวกเขารู้วิธีช่วยทำให้คุณกลับมาเข้าถึงบ้านได้ทั้งหลังอีกครั้ง อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย