ลิฟต์บันไดที่เข้ากับการตกแต่งบ้านของคุณ

หากคุณกำลังจะซื้อโซฟาตัวใหม่ โต๊ะอาหาร หรือแม้แต่เครื่องซักผ้าใหม่ รูปลักษณ์ภายนอกจะเป็นปัจจัยสำคัญ สิ่งของที่เข้ามาใหม่จะต้องสอดคล้องกับสิ่งที่คุณมีอยู่แล้ว คุณใช้เวลามากมายไปกับการรวบรวมคุณลักษณะต่าง ๆ ของบ้านคุณเข้าด้วยกัน และคุณไม่ต้องการให้สิ่งใดมาทำลายสิ่งนั้นไป

นั่นคือเหตุผลที่ลิฟต์บันไดของเราสามารถปรับแต่งได้ เพื่อให้เข้ากับรสนิยมและบ้านของคุณ กล่าวคือ ลิฟต์บันไดคือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่

เราเป็นผู้ผลิต ดังนั้นลิฟต์บันไดของเราจึงออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความง่ายต่อการใช้งาน แต่เราก็เป็นคนเช่นกัน ดังนั้นเก้าอี้ของเราจึงถูกออกแบบมาให้มีสไตล์ด้วย

การเลือกเก้าอี้

ประการแรก คุณต้องเลือกเก้าอี้ที่เหมาะสมกับความจำเป็นของคุณมากที่สุด เก้าอี้บางตัวมีคุณลักษณะบางอย่างที่คุณอาจชอบ Siena มีที่วางแขนยาวกว่าปกติเพื่อการรองรับที่เพิ่มขึ้นเมื่อคุณลุกจากเก้าอี้ Starla เอียงไปข้างหลังเล็กน้อย คุณจึงรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นเมื่อได้นั่งในลิฟต์บันได

ยังมีอีกมากมาย อาทิเช่น คุณสามารถเลือกสีของเครื่องเบาะได้ และเก้าอี้บางตัวก็มีให้เลือกทั้งแบบทอและไวนิล

การปรับแต่งเก้าอี้ของคุณ

เก้าอี้ที่ปรับแต่งได้มากที่สุด 2 รุ่นของเราคือ Starla และ Siena ตรวจสอบว่าคุณสามารถเปลี่ยนอะไรได้บ้างเพื่อให้เป็นเก้าอี้ในแบบของคุณเอง

Starla

ในแง่ของสุนทรียภาพ คุณไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว Starla สามารถเป็นจุดศูนย์กลางอันงดงามในห้องโถงของคุณได้ หรือเพียงแค่เก้าอี้ที่นุ่มสบายเพื่อพาคุณขึ้นบันไดหลัง  รูปภาพของ Starla นั้นไม่สามารถตัดสินอะไรได้เลย กล่าวคือ คุณจะไม่เข้าใจว่าเก้าอี้ตัวนี้นั่งสบายแค่ไหนจนกว่าคุณจะได้ลองนั่งจริง ๆ

Starla ให้ทางเลือกแก่คุณระหว่างเบาะนั่งที่หุ้มบุรองทั้งตัวและหุ้มบุรองผสมผสานกับขอบไม้ (ถ้าคุณต้องการขอบไม้ คุณสามารถเลือกไม้สีอ่อนหรือไม้สีเข้มได้) คุณสามารถเลือกได้ว่าจะหุ้มที่นั่งด้วยไวนิลหรือผ้า และก็สามารถเลือกสีได้ การเลือกนั้นขึ้นอยู่กับรสนิยมส่วนตัวของคุณอย่างแท้จริง

Siena

Siena เป็นเก้าอี้ที่เหมาะกับการใช้งานมากที่สุดของเรา คุณมีตัวเลือกน้อยกว่า Starla เล็กน้อยในแง่ของรูปลักษณ์ แต่เก้าอี้มาพร้อมกับความกว้าง 2 เท่าเพื่อพื้นที่กว้างเป็นพิเศษ นอกจากนี้ Siena ยังมีที่พักแขนที่ยาวกว่ามาตรฐานอีกด้วย

เพียงแค่คุณมีทางเลือกน้อยลง ไม่ได้หมายความว่าไม่มีเลย คุณมีสีสันที่น่ารักสำหรับเบาะไวนิลของเก้าอี้คุณให้เลือกห้าสีด้วยกัน

การปรับแต่งรางของคุณ

รางมาตรฐานมาพร้อมกับการตกแต่งผิวที่เป็นสีเงินหรือไม่ก็สีบรอนซ์ นั่นทำให้คุณพูดได้ว่า คุณสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของรางได้ด้วย ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่เก้าอี้เท่านั้น หากคุณต้องการให้เป็นสีเฉพาะ เราก็ทำให้ได้ หากสีเงินหรือทองแดงไม่ใช่สิ่งที่คุณอยากเลือกสำหรับบ้านของคุณ โปรดแจ้งให้เราทราบ แล้วเราจะพูดคุยเกี่ยวกับตัวเลือกของคุณกัน

เก้าอี้แบบผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับคุณ

เรายังเสนอตัวเลือกของการออกแบบที่ผลิตขึ้นมาตามคำสั่งเฉพาะของคุณอีกด้วย ตัวคุณไม่ควรถูกนิยามด้วยลิฟต์บันได แต่ลิฟต์บันไดควรจะถูกนิยามตามสิ่งที่คุณเป็น ไม่ว่าคุณจะต้องการชุดสีเฉพาะ ตกแต่งเก้าอี้ของคุณเป็นธงหรือทีมฟุตบอล เพื่อสะท้อนถึงงานอดิเรกหรือความสนใจของคุณ หรือถ้าคุณต้องการสีอื่นที่ไม่ใช่สีมาตรฐานที่เรานำเสนอให้ โปรดแจ้งให้เราทราบ ทุกอย่างเป็นไปได้หมด

โทรหาเราตอนนี้ วิธีเดียวที่คุณจะทราบขอบเขตของสิ่งที่เราสามารถทำได้สำหรับคุณคือการพูดคุยกับเรา กำหนดเวลาการเยี่ยมชมบ้านของคุณและที่ปรึกษาที่เป็นมิตรของเราจะมาพบคุณและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการและจำเป็นอย่างแท้จริง