รับลิฟต์บันไดและนำความเป็นอิสระของคุณกลับคืนมาอีกครั้ง

ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน ลิฟต์บันไดทำให้มั่นใจถึงความปลอดภัยและความเป็นอิสระ

สำหรับคนจำนวนมากที่มีปัญหากับการเดินไปไหนมาไหน การขึ้นลงบันไดอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัว พวกเขาอาจกลัวเสียการทรงตัวและหกล้มลง อุปสรรคทางร่างกายอาจหมายความว่าพวกเขาสามารถใช้บันไดได้ก็ต่อเมื่อได้รับความช่วยเหลือจากญาติหรือผู้ให้การดูแลเท่านั้น นั่นทำให้พวกเขาต้องพึ่งพาอาศัยผู้อื่น

ในกรณีที่ร้ายแรง ซึ่งสุดท้ายก็เป็นเรื่องธรรมดา คนเหล่านี้อาจพบว่าตัวเองติดอยู่ที่ชั้นหนึ่งของบ้านเนื่องจากครอบครัวส่วนใหญ่ไม่สามารถละทิ้งงานเพื่อดูแลญาติได้ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงอาจใช้เวลาส่วนใหญ่กักขังตัวเองอยู่ในห้องเดิม

stairlifts prevent senior falls

ลิฟต์บันไดคือคำตอบ

นอกจากนี้ยังมีบางกรณีที่ผู้คนหันไปใช้ชีวิตแบบอาศัยอยู่แค่ชั้นเดียวด้วยการย้ายห้องนอนลงมาไว้ชั้นล่าง เพื่อพวกเขาจะได้ไม่ต้องใช้บันไดอีกต่อไป นอกจากการละทิ้งความสุขสบายในห้องนอนแล้ว การทำเช่นนี้อาจทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนสูญเสียความเป็นส่วนตัวไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาอาศัยอยู่ร่วมกับบุคคลอื่น

ลิฟต์บันไดช่วยให้ผู้คนมีความเป็นอิสระ นั่นหมายถึงความอุ่นใจสำหรับทั้งผู้ใช้และครอบครัว หมายความว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงบ้านได้ทั้งหลังอีกครั้ง ความเป็นอิสระและความมั่นคงปลอดภัยที่พวกเขาเคยคิดว่าได้สูญเสียไปแล้ว เข้าถึงทุกชั้นของบ้านโดยไม่ต้องรับความช่วยเหลือจากใคร

ลิฟต์บันได Stannah นั้นปลอดภัย

ลิฟต์บันไดของเราทั้งหมดมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุและเชิงปกป้องเมื่อเกิดเหตุ นั่นคือวิธีที่เรารับประกันความเป็นอิสระและความปลอดภัยแก่คุณ ลิฟต์ทุกตัวติดตั้งมาพร้อมกับ:

  • เข็มขัดนิรภัยแบบยืดหดได้
  • อุปกรณ์ป้องกันความเร็วเกินพิกัดเพื่อทำให้แน่ใจว่าการเคลื่อนที่ขึ้นหรือลงนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นและมั่นคง
  • เซ็นเซอร์ นั่นหมายความว่าหากมีสิ่งกีดขวางทางเดินของลิฟต์ ลิฟต์จะหยุดอย่างนุ่มนวล

ลิฟต์บันได Stannah ใช้งานง่าย

นอกจากความปลอดภัยแล้ว ลิฟต์บันไดของเรายังใช้งานง่าย แม้กระทั่งสำหรับผู้ที่มีความสามารถในการเคลื่อนไหวของแขนขาท่อนบนลดลง ลิฟต์ทุกตัวที่เราผลิตขึ้นนั้นมาพร้อมกับรีโมทคอนโทรลเพื่อเรียกเก้าอี้ให้เคลื่อนที่มาหา หากอยู่คนละชั้นกัน คุณจะไม่ติดค้างอยู่ในชั้นเดียวอีกต่อไป

การควบคุมเพื่อเคลื่อนย้ายลิฟต์ขณะที่คุณนั่งอยู่ในลิฟต์ก็ง่ายเช่นกัน คุณสามารถใช้ส่วนใดส่วนหนึ่งของมือหรือข้อมือเพื่อสั่งการระบบควบคุมด้วยมือตามหลักสรีรศาสตร์ได้ ดังนั้นหากคุณมีอาการปวดข้อ คุณก็ยังสามารถใช้งานลิฟต์ได้สะดวกสบาย

ลิฟต์บันได Stannah สะดวกสบาย

ที่นั่งสำหรับรุ่นภายในอาคารของเรามีเบาะปูกันกระแทกตลอดเวลา ซึ่งหมายความว่าจะนั่งได้สบาย ไม่ว่าคุณจะต้องการขึ้นลิฟต์กี่ครั้งก็ตาม

เมื่อลิฟต์บันไดของคุณเริ่มทำงานและหยุด การเคลื่อนที่นั้นเป็นไปอย่างราบรื่น นี่เป็นคุณลักษณะที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหากับหลัง การกระตุกอาจทำให้ปัญหาแย่ลงและทำให้พวกเขารู้สึกไม่สะดวกสบายอย่างมาก การทำให้มั่นใจว่าทุกคนเดินทางบนลิฟต์บันไดได้อย่างราบรื่นนั้นเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก

คุณจะได้รับความเป็นอิสระกลับคืนมาด้วยความช่วยเหลือจากเก้าอี้ลิฟต์ คุณไม่จำเป็นต้องรอจนกว่าจะมีใครมาช่วยคุณ หรือต้องพึ่งพาคนอื่น คุณกำลังได้รับเสรีภาพของคุณกลับคืนมา และคนที่คุณรักก็ยังได้ด้วย