วิศวกรรมลิฟต์บันได – เป็นกระบวนการที่ไม่มีวันสิ้นสุด

เรากำลังปรับปรุงและผลักดันตัวเองอยู่เสมอเพื่อผลิตลิฟต์บันไดที่ดีที่สุดเท่าที่มี

เบื้องหลังของโรงงาน Stannah นั้นมีนักวิจัยกำลังยุ่งอยู่กับการค้นหาวิธีที่จะช่วยให้คุณใช้ลิฟต์บันไดของเราให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ พวกเขาทำงานอย่างใกล้ชิดกับวิศวกรลิฟต์บันไดของเรา และร่วมกันร่างแผน

stairlift manufacturing process

เรากำลังทำงานอย่างหนักกับลิฟต์บันไดของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายที่สุด เป็นอย่างไงล่ะ

  • เรารับผิดชอบทุกอย่างด้วยตัวเราเอง ดังนั้นเราจึงมีอิสระในการลงทุนด้านนวัตกรรม ซึ่งหมายความว่าหากวิศวกรคนหนึ่งของเรามีแนวคิดที่พวกเขาคิดว่าจะทำให้คุณปลอดภัยหรือสะดวกสบายมากขึ้น เราก็มีอิสระในการตรวจสอบหาความจริงแนวคิดดังกล่าว
  • เนื่องจากเราเป็นธุรกิจที่ดำเนินกิจการแบบครอบครัว เราจึงมั่นใจได้ว่ามาตรฐานของเราเข้มงวดกว่ากฎระเบียบข้อบังคับ เราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO ในด้านการจัดการคุณภาพของธุรกิจและการจัดการสุขภาพและความปลอดภัย และ British Healthcare Trades Association (สมาคมการค้าด้านการดูแลสุขภาพแห่งอังกฤษ) ทำให้แน่ใจว่าการดูแลลูกค้าของเรานั้นเหนือกว่าภาระผูกพันทางกฎหมายทั้งหมด
  • เนื่องจากเราผลิตลิฟต์บันไดแต่ละอันด้วยตัวเอง เราจึงให้คำมั่นสัญญาได้ว่าลิฟต์บันไดเชื่อถือได้และปลอดภัย การควบคุมคุณภาพของเราทำให้มั่นใจถึงคำมั่นสัญญาดังกล่าวด้วย นอกจากนี้ยังหมายความว่าเราใช้เฉพาะวัสดุที่ปลอดภัยที่สุดเท่านั้น
  • ลิฟต์บันไดของเราผ่านการทดสอบการเดินทางไปกลับ 25,000 ครั้งติดต่อกัน แต่นั่นเป็นเพียงขั้นต่ำนะ ลิฟต์บันได Stannah ผลิตขึ้นมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ
  • เฉพาะแนวปฏิบัติในการทำงานที่ดีที่สุดเท่านั้นที่จะถูกนำมาใช้เมื่อเราผลิตลิฟต์บันไดของเรา เราลงทุนในการฝึกอบรมพนักงานของเราจนกว่าพวกเขาจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในทักษะความสามารถของพวกเขา
  • คุณลักษณะที่เพิ่มเข้ามา เรานึกถึงสมัยนั้นตอนที่โรคข้ออักเสบของคุณกำเริบ และทำให้ตอนนี้ลิฟต์บันไดทุกตัวที่เราขายมาพร้อมกับเข็มขัดนิรภัยที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ คุณจำเป็นต้องใช้เพียงแค่มือเดียวในการยึดเข็มขัด ดังนั้นคุณจึงปลอดภัยจากการลอยลงบันไดในตอนเช้า
  • เราเป็นวิศวกร แต่เราเข้าใจดีว่าคุณใส่ใจเรื่องอื่นด้วยนอกเหนือจากกลไกของลิฟต์บันไดของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้ทำงานด้านการออกแบบเพื่อให้ลิฟต์บันไดเข้ากับบ้านของคุณได้อย่างลงตัวไร้ที่ติ

ทำให้เราอุ่นใจเมื่อรู้ว่าเราให้บริการในระดับสูงสุดเสมอ นั่นเป็นหนทางเดียวที่เราสามารถดำเนินการได้ การรู้ว่าคุณปลอดภัยและสะดวกสบายขณะอยู่ในบ้านของคุณเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด และขั้นตอนแต่ละขั้นในกระบวนการของเราจะได้รับการตรวจสอบอย่างพิถีพิถันเพื่อนำไปสู่เป้าหมายดังกล่าว โทรติดต่อ Goldgear Group ผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของเราในประเทศไทย เพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมว่าเราจะสามารถปรับแต่งลิฟต์บันไดของเราให้เหมาะกับความจำเป็นเฉพาะของคุณได้อย่างไร