อุปกรณ์ต่าง ๆ ของเรา


ลิฟต์บันไดกลางแจ้ง
เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายแม้อยู่กลางแจ้ง

ลิฟต์บันไดไม่ได้มีไว้สำหรับภายในบ้านของคุณเท่านั้น แต่เราต้องการให้คุณมีความเป็นอิสระในทุกที่

ไม่ว่าจะมีบันไดขึ้นไปยังประตูหน้าบ้าน ออกไปที่สวนด้านหลัง ลงไปยังโรงรถหรือไปรอบลานบ้าน ลิฟต์บันไดกลางแจ้งของเราก็สามารถทำให้พื้นที่กลางแจ้งที่คุณรักและต้องการกลับมาให้คุณเข้าถึงได้อีกครั้ง ทำให้บันไดด้านนอกของคุณปลอดภัยเป็นพิเศษ

โบรชัวร์ฟรี

ขอโบรชัวร์สำหรับคุณเลยวันนี้ โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ

โบรชัวร์ฟรี

รับเลยตอนนี้

รับใบเสนอราคาฟรีสำหรับคุณเลยตอนนี้

 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden

รับใบเสนอราคาฟรีสำหรับคุณเลยตอนนี้

คุณได้อะไรจากลิฟต์บันไดกลางแจ้งของคุณบ้าง

ลองนึกภาพว่าคุณสามารถออกจากบ้านได้ โดยคุณรู้และมั่นใจว่าคุณสามารถเข้าถึงพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัยทั้งในบ้านและนอกบ้าน เราเป็นผู้ผลิตลิฟต์บันไดมานานกว่า 40 ปี ดังนั้นเราจึงมีเวลาฝึกฝนทักษะของเรา ผลิตภัณฑ์หนึ่งที่เราภาคภูมิใจเป็นพิเศษคือเก้าอี้ลิฟต์ภายนอกที่แข็งแรงทนทานสำหรับบันได

การออกแบบที่ทนทาน

ลิฟต์บันไดกลางแจ้งสามารถให้เสรีภาพกับคุณเพื่อทำในสิ่งที่คุณต้องการทำอย่างแท้จริงได้ ตั้งแต่บันไดเพียงไม่กี่ขั้นไปจนถึงสุดบันได ลิฟต์บันไดกลางแจ้งของเราผสมผสานคุณลักษณะที่ดีที่สุดของลิฟต์บันไดภายในอาคารเข้ากับการใช้งานได้จริงที่ทนทานซึ่งจำเป็นต่อการคงสภาพจากองค์ประกอบต่าง ๆ ทำให้คุณมีเสรีภาพในการเคลื่อนที่ในทุกที่ที่คุณต้องการไป ลิฟต์บันไดยังช่วยให้คุณเข้าถึงโลกนอกกำแพงบ้านของคุณได้อีกด้วย

วิศวกรรมที่เชื่อถือได้

วิศวกรของเราได้พัฒนาระบบการทดสอบที่ไม่เป็นสองรองใคร ส่วนประกอบทั้งหมดในลิฟต์บันไดของเราได้ผ่านการทดสอบการเดินทางไปกลับ 25,000 ครั้งแล้ว คุณกำลังเปิดโอกาสให้ตัวเองสามารถเข้าถึงโลกภายนอกบ้านของคุณได้เป็นเวลาอีกหลายปีต่อจากนี้ ลิฟต์บันไดกลางแจ้งของคุณเป็นการลงทุนเพื่ออนาคตที่คุณมีสุขภาพแข็งแรง คล่องแคล่ว และปราศจากอุปสรรคขวางกั้น วิศวกรของเราได้ทำให้มั่นใจถึงความปลอดภัยและความสะดวกสบายสำหรับคุณในขั้นตอนการสร้างลิฟต์บันไดกลางแจ้งของเรา:

 • ทนความร้อนและความเย็น ทำงานได้แม้ในอุณหภูมิระดับสุดขีด
 • สะดวก มาพร้อมปุ่มเรียกจากระยะไกล 2 ปุ่ม เพียงกดปุ่มเพื่อเรียกลิฟต์บันไดมาหาคุณเมื่อคุณไม่ได้กำลังนั่งอยู่บนลิฟต์
 • การติดตั้งไม่ยุ่งยาก เพราะลิฟต์บันไดจะยึดติดกับบันได ไม่ใช่ผนัง ไม่ว่าบันไดของคุณจะทำมาจากอะไร ลิฟต์บันไดของเราก็สามารถติดตั้งได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็ว
 • เชื่อถือได้ เนื่องจากลิฟต์บันได Stannah มีแบตเตอรี่ติดตั้งมาด้วย คุณจะไม่ติดค้างอยู่บนบันได ไม่แม้กระทั่งในขณะที่ไฟฟ้าดับ เพราะแบตเตอรี่จะช่วยพาคุณไปถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัย
 • ละเอียดอ่อน เก้าอี้พับเก็บได้อย่างเรียบร้อยเมื่อไม่ใช้งาน จึงแทบไม่กินพื้นที่ รางกระชับพอดีกับขอบบันไดเพื่อความเหมาะสมสูงสุดและเข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว
 • ปลอดภัย ลิฟต์บันไดกลางแจ้งของเราสามารถล็อกด้วยกุญแจได้ ตลอดจนเป็นไปตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยระหว่างประเทศด้วย คุณรู้ว่าคุณจะเป็นคนเดียวที่ใช้ ลิฟต์บันไดกลางแจ้งยังมีเซ็นเซอร์ติดตั้งมาด้วยเพื่อตรวจจับสิ่งกีดขวาง หากมีสิ่งใดขวางทาง ลิฟต์บันไดของคุณจะค่อย ๆ หยุดโดยไม่ได้หยุดอย่างฉับพลัน

ความปลอดภัย

ปลอดภัยกว่าทางลาดที่ลื่น

ลิฟต์บันไดกลางแจ้งเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับบันไดที่ลื่นและเปียกตลอดทั้งปี ปลอดภัยกว่าทางลาดและติดตั้งง่ายกว่า ลิฟต์บันไดสามารถช่วยป้องกันการหกล้มและการบาดเจ็บได้

ง่ายต่อการใช้งาน

ติดตั้งมาพร้อมกับจอยสติ๊กที่ใช้งานง่าย

หากต้องการใช้ลิฟต์บันได ให้ดันจอยสติ๊กไปในทิศทางที่คุณต้องการไป จอยสติ๊กดังกล่าวสามารถวางบนที่พักแขนข้างใดก็ได้ ไม่ว่าคุณจะถนัดมือซ้ายหรือขวา ด้านใดก็ตามที่ทำให้คุณรู้สึกสบายที่สุด

มีประสิทธิภาพ

มีประสิทธิภาพด้านต้นทุนมากกว่ากาต้มน้ำของคุณ

ลิฟต์บันไดกลางแจ้งของเรามีค่าใช้จ่ายขณะใช้งานไม่แพงไปกว่าลิฟต์บันไดภายในอาคาร (ถูกกว่ากาต้มน้ำของคุณ!) ลิฟต์บันไดคือการลงทุนเพื่ออนาคตของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณคล่องแคล่วไปอีกหลายปีต่อจากนี้

ทนต่อสภาพอากาศ

ฝน หิมะ และน้ำแข็งไม่ใช่ปัญหา

ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก ลิฟต์บันไดก็จะพาคุณไปยังที่ที่คุณต้องไปได้ตลอดทั้งปี เก้าอี้ มอเตอร์ และแบตเตอรี่สามารถกันน้ำได้ จึงไม่เสียหายจากฝน น้ำแข็ง หรือหิมะ

ทนทาน

เก้าอี้จะไม่เก่า

ลิฟต์บันไดกลางแจ้งของเราผลิตขึ้นมาเพื่อให้ทนทานต่อสภาพอากาศและยั่งยืนเหนือกาลเวลา เก้าอี้จะไม่เก่าจากการอยู่ข้างนอก ซึ่งทำจากพลาสติกที่ทนต่อรังสี UV จึงไม่ซีดจางเมื่อโดนแสงแดด

ฝาครอบ

มาพร้อมฝาครอบเพื่อให้คงความสะอาดอยู่เสมอ

ลิฟต์บันไดของคุณพร้อมใช้งานเสมอ ทุกเมื่อที่คุณต้องการ มาพร้อมกับฝาครอบป้องกันเพื่อปกป้องลิฟต์จากน้ำแข็งและหิมะ ตลอดจนทำให้แห้งและสะอาดอยู่เสมอ เพียงถอดฝาครอบออกและคุณก็พร้อมจะเดินทาง

scroll left button

เลื่อนเพื่อดูเพิ่มเติม

scroll right button