การซื้อลิฟต์บันไดถูกกว่าการย้ายบ้าน

ความกังวลทั่วไปที่ผู้คนมักมีเมื่อซื้อลิฟต์บันไดคือราคา แต่หลายคนลืมนึกถึงมูลค่าที่แท้จริงของลิฟต์บันไดเมื่อเปรียบเทียบกับต้นทุนของทางเลือกบางอย่าง

เขียนโดย Stannah

หากคุณไม่สามารถขึ้นและลงบันไดได้อีกต่อไป คุณอาจพิจารณาย้ายไปบังกะโลหรือแฟลต นั่นอาจดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุด

คุณย้ายบ้านครั้งสุดท้ายเมื่อไร คุณจำอะไรได้บ้างเกี่ยวกับการย้ายบ้านครั้งล่าสุด คัดแยกสิ่งของล้ำค่าที่ครองใจมาหลายปี…และข้าวของเครื่องใช้อีกมากมาย สิ่งที่คุณจำไม่ได้แม้กระทั่งว่าคุณเป็นเจ้าของสิ่งนั้นหรือเปล่า บรรจุทุกอย่างลงกล่อง จ้างรถบรรทุกขนของ ทั้งการยกและการแบกของหนัก ตลอดจนการเคลื่อนย้ายและความกังวล แต่นี้ยังไม่ได้พูดถึงเรื่องความยุ่งยากในการพยายามขายบ้านของคุณเอง หรือการหาบ้านใหม่ในช่วงราคาที่คุณกำหนดเลยนะ

ไม่ใช่แค่การย้ายบ้านจะมีค่าใช้จ่ายมากกว่าการซื้อลิฟต์บันไดเป็นจำนวนมากแล้วเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับอารมณ์ความรู้สึกที่คุณต้องเสียไปด้วย ทั้งอ่อนเพลีย และก็น่าเศร้า ต้องทิ้งทุกความทรงจำที่คุณสร้างขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมาไว้ข้างหลัง

install a stairlift

นั่นเป็นเหตุผลที่ลิฟต์บันไดจึงเป็นทางเลือกที่ดีมาก คุณจะได้อยู่ในบ้านที่คุณรัก รายล้อมไปด้วยสิ่งของเครื่องใช้ของคุณเอง เพื่อนบ้านของคุณ ชุมชนของคุณ การอยู่บ้านทำให้คุณรู้สึกกระฉับกระเฉงมากขึ้น เพราะคุณอยู่ในสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคย คุณมีกิจวัตรประจำวันของคุณและรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ลิฟต์บันไดของคุณสามารถช่วยทำให้สิ่งเหล่านั้นยังคงอยู่เหมือนเดิม ช่วยให้คุณเก็บรักษาบ้านของคุณไว้ได้ และไปไหนมาไหนรอบบ้านได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย

ลิฟต์บันไดเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการปรับปรุงบันไดของคุณให้มีคุณภาพดีขึ้น

การเลือกซื้อลิฟต์บันได Stannah ทดแทนการย้ายบ้านเป็นการตัดสินใจที่คุ้มค่ากับค่าใช้จ่าย ซึ่งจะช่วยให้คุณอยู่ในบ้านที่คุณรักต่อไปได้ ช่วยทำให้บ้านของคุณกลับมาเป็นเหมือนเดิม ให้ความเป็นอิสระของคุณกลับคืนมา แม้กระทั่งให้พลังงานของคุณกลับคืนมาด้วย

การขึ้นลิฟต์บันไดไม่ได้หมายถึงการออกกำลังกายน้อยลง แต่หมายความว่าคุณมีพลังเหลือที่จะทำสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริง การขึ้นบันไดทำให้คุณมีความเบิกบานใจมากแค่ไหน เปรียบเทียบกับการมีพลังงานออกไปจิบกาแฟ กลับมาบ้าน และรู้ว่าคุณสามารถลอยขึ้นบันไดได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายาม บางทีสิ่งที่ทำให้คุณมีความเบิกบานใจอาจต้องการพลังงานมากกว่า การทำสวนไหม โยคะไหม การว่ายน้ำไหม การเต้นไหม พลังงานที่ค้นพบใหม่ของคุณจะทำให้คุณเริ่มงานอดิเรกใหม่ทั้งหมดได้ใช่ไหม หรือคุณจะมีพลังงานเหลือเฟือที่จะใช้ไปกับคนที่คุณห่วงใยไหม ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจอย่างไร คำตอบย่อมน่าสนใจกว่าการขึ้นบันไดอย่างแน่นอน และอาจปลอดภัยกว่ามาก!

ประโยชน์เพิ่มเติมของการซื้อลิฟต์บันได

การซื้อลิฟต์บันไดมีประโยชน์เพิ่มเติมหลายอย่าง โดยเฉพาะเมื่อเปรียบเทียบกับความเครียดจากการย้ายบ้าน

  • ค่าใช้จ่ายถูกกว่าการย้ายบ้าน
  • คุณจะได้อยู่ในบ้านที่คุณรัก
  • การติดตั้งลิฟต์บันไดใช้เวลาไม่ถึงวัน
  • การติดตั้งลิฟต์บันไดไม่จำเป็นต้องมีงานก่อสร้างใด ๆ
  • การติดตั้งลิฟต์บันไดไม่ทำให้บันไดหรือผนังของคุณเสียหาย
  • คุณจะได้เพลิดเพลินกับการใช้บ้านอย่างเต็มที่ มากกว่าการอยู่อาศัยแค่ชั้นเดียว
  • คุณสามารถติดตั้งลิฟต์บันไดได้กับบันไดเกือบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นบันไดตรง โค้ง เวียน ยาว สั้น แคบ หรือชันก็ตาม

คุณไม่จำเป็นต้องมีงานก่อสร้างเพื่อให้ได้มาซึ่งลิฟต์บันได และเนื่องจากลิฟต์นี้ติดตั้งไว้ที่บันได ไม่ใช่บนผนัง ลิฟต์ดังกล่าวจึงติดตั้งได้กับวัสดุทุกประเภท ไม่ว่าบันไดของคุณจะทำจากไม้ คอนกรีต อิฐ กระเบื้อง หรือโลหะ คุณก็สามารถติดตั้งลิฟต์บันไดได้ในเวลาไม่นาน

ฉันจะซื้อลิฟต์บันไดได้อย่างไร

ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ สามขั้นของเราเพื่อรับเสรีภาพของคุณกลับคืนมา ทำให้ความเครียดและความยุ่งยากหายไป

  1. กำหนดเวลาการสำรวจบ้านของคุณเลยวันนี้เพื่อจองการประเมินความสามารถในการเคลื่อนไหวและการประเมินบ้านของคุณ ที่ปรึกษาของเราจะวัดบันไดของคุณ และถามคำถามที่ถูกต้องเหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้สิ่งที่คุณต้องการอย่างแน่นอน
  2. รับใบเสนอราคาฟรีสำหรับคุณ ซึ่งรวมถึงการติดตั้งฟรีและการรับประกัน 2 ปี
  3. ทีมติดตั้งของเราจะเคาะประตูบ้านคุณเพื่อติดตั้งลิฟต์ในเวลาไม่นานก่อนที่คุณจะทันรู้ตัวเสียอีก การติดตั้งใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งวัน และช่างเทคนิคที่เป็นมิตรของเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้วิธีการทำงานของสินค้าที่คุณซื้อใหม่อย่างถูกต้องก่อนที่พวกเขาจะเดินทางกลับออกมา

โทรหาเราเลยตอนนี้ และคุณจะได้บ้านของคุณกลับคืนมาในทันที