ลิฟต์บันไดช่วยอะไรคุณหรือคนที่คุณรักได้บ้าง

ลิฟต์บันไดเป็นมากกว่าแค่การทำให้คุณกลับมาเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ

เขียนโดย Stannah

ลิฟต์บันได Stannah ช่วยให้คุณได้รับความเป็นอิสระที่คุณคิดว่าคุณสูญเสียไปแล้วกลับคืนมา แค่รู้ว่าคุณสามารถเดินทางไปรอบบ้านได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ คุณก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว และไม่ใช่แค่ตัวคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพื่อนและครอบครัวของคุณด้วย พวกเขาจะสามารถนิ่งนอนใจได้เมื่อรู้ว่าคุณอยู่บนบันไดได้อย่างปลอดภัย

ลิฟต์บันไดของเราผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยบุคคลที่ต้องการทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการและความจำเป็นของคุณ ลิฟต์บันไดหล่อขึ้นรูปมาให้พอดีกับคุณ เพื่อให้คุณรู้สึกดีที่สุดเมื่อเดินไปไหนมาไหน ซึ่งเป็นเรื่องเล็กน้อยที่สร้างความแตกต่างอย่างมากให้กับความสะดวกสบายของคุณ และเราใช้เวลาทำความรู้จักกับคุณและความจำเป็นของคุณ ก่อนที่เราจะพิจารณาให้คำแนะนำเกี่ยวกับลิฟต์บันไดที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะรู้สึกถึงผลกระทบของความชรา และอาการปวดข้อทำให้บันไดเป็นอุปสรรค หรือความสามารถในการเคลื่อนไหวของร่างกายส่วนล่างของคุณลดลง เราก็สามารถช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านอีกครั้ง

ลิฟต์บันได: ช่วยเหลือผู้สูงอายุทั่วโลก

เมื่ออายุมากขึ้น เราจะเริ่มรู้สึกถึงผลกระทบของความชรา ความสมดุลของเราลดลง และโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์หรือโรคข้อเสื่อมก็อาจส่งผลเสียต่อชีวิตของเราได้เช่นกัน บันไดนั้นสามารถกลายเป็นอุปสรรคที่แท้จริงในบ้านของคุณได้ ก่อนที่คุณจะรู้ตัวด้วยซ้ำ การใช้บันไดอาจทำให้รู้สึกเจ็บปวด เป็นอันตราย และแทบจะใช้งานไม่ได้เลย

หลายคนคิดว่าการใช้บันไดต่อไปจะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว ‘การขยับเขยือนร่างกายเสมอ’ จะเป็นความคิดที่ดี แต่การใช้บันไดหนักเกินไปอาจส่งผลร้ายต่อข้อเข่าได้อย่างถาวร ยิ่งใช้งานหนักมากก็ยิ่งส่งผลร้ายมากขึ้น การยืนกรานที่จะใช้บันไดต่อไปอาจนำไปสู่อุบัติเหตุ การหกล้ม และการบาดเจ็บได้

บ้านของคุณไม่ควรเป็นพื้นที่อันตราย การเดินลงบันไดไปชงชาไม่ควรก่อให้เกิดความตึงเครียด การเดินขึ้นบันไดเพื่อไปนอนไม่ควรเป็นปัญหา การหกล้มเป็นสัญญาณว่าบ้านของคุณไม่ปลอดภัยเท่าที่ควร คุณอาจทำให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงซึ่งอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อแผนการระยะยาวในการอยู่ในบ้านที่คุณรัก

ประโยชน์อื่น ของลิฟต์บันไดที่คุณอาจไม่เคยนึกถึง

  • ให้ความอุ่นใจแก่คุณ:

คุณรู้ว่าคุณปลอดภัยเมื่ออยู่บนบันไดและในบ้านของคุณเอง นั่นจะทำให้คุณมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น และการรู้ว่าคุณพึ่งตนเองได้ก็จะทำให้คุณรู้สึกเป็นอิสระมากขึ้น

  • ให้ความเป็นอิสระของคุณกลับคืนมา:

 คุณสามารถประหยัดพลังงานที่คุณใช้ในการขึ้นบันไดเพื่อทำอย่างอื่นได้ ลองนึกภาพว่าคุณสามารถทำอะไรกับพลังงานนั้นได้บ้าง

  • ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย:

ลิฟต์บันไดใช้เวลาติดตั้งไม่ถึงวัน คุณจึงสามารถกลับมาใช้งานบ้านทั้งหลังได้ในเวลาไม่นาน

  • ราคาถูกกว่าและง่ายกว่าการย้ายไปยังบ้านใหม่ และยังให้ความสะดวกสบายมากกว่าการย้ายไปอยู่อาศัยที่ชั้นล่างของบ้านอีกด้วย:

 ค่าใช้จ่ายหรือความยุ่งยากในการซื้อและติดตั้งลิฟต์บันไดอาจทำให้คุณถอดใจ คุณอาจคิดว่าการติดตั้งลิฟต์บันไดจะหมายถึงงานก่อสร้าง ความยุ่งเหยิง และการปรับเปลี่ยนบ้านของคุณ ข่าวดีก็คือ การติดตั้งลิฟต์บันไดจะดำเนินการที่บันไดของคุณโดยตรง คุณไม่จำเป็นต้องขออนุญาตเปลี่ยนแปลงแบบบ้านหรือจำเปนต้องมีงานก่อสร้างเพื่อให้ได้ความเป็นอิสระของคุณกลับคืนมา

  • ไม่ทำให้บ้านของคุณเสียหาย:

ทั้งหมดที่ช่างเทคนิคที่เป็นมิตรของเราทุกคนต้องทำก็คือการเจาะรูเล็ก ๆ สองสามรูบนบันไดและติดตั้งลิฟต์บันไดของคุณ ไม่มีความเสียหายแบบถาวรเกิดขึ้น และช่างเทคนิคของเราจะรับผิดชอบทำความสะอาดด้วยตัวเอง

  • ราคาไม่แพงและประหยัดมาก:

การใช้ลิฟต์บันไดของคุณมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการใช้กาต้มน้ำเสียอีก

  • มีความยืดหยุ่น:

 ไม่ว่าบันไดของคุณจะหน้าตาเป็นอย่างไร เราก็สามารถติดตั้งลิฟต์บันไดที่ออกแบบมาให้เข้ากับบันไดของคุณโดยเฉพาะได้ ไม่เพียงเท่านั้น เรายังวิเคราะห์ความจำเป็นส่วนบุคคลของคุณและแนะนำเก้าอี้ที่เหมาะกับลิฟต์บันไดอีกด้วย

 

เข้าร่วมกับผู้คนกว่า 750,000 คนทั่วโลกที่ได้บ้านและชีวิตของพวกเขากลับคืนมาอีกครั้งเมื่อพวกเขาซื้อลิฟต์บันได Stannah โทรหาเราเพื่อดูว่าลิฟต์บันไดช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นได้อย่างไร