ลิฟต์บันไดที่ไม่ขวางทางคุณ

เพราะสามารถพับเก็บได้อย่างเรียบร้อยเพื่อให้ใช้พื้นที่น้อยลง

คุณกังวลว่าลิฟต์บันไดจะขวางทางคุณใช่ไหม

บ่อยครั้งที่ผู้คนหลีกเลี่ยงการซื้อลิฟต์บันไดก็เพราะพวกเขาคิดว่าสิ่งนั้นจะขวางบันไดของพวกเขา สมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนอาจมาเยี่ยม และพวกเขากังวลว่าลิฟต์บันไดจะขวางทาง

คุณไม่จำเป็นต้องกังวล ลิฟต์ทุกตัวที่เราผลิตขึ้นนั้นสามารถพับเก็บได้อย่างเรียบร้อย ที่พักเท้า แขน และที่นั่งพลิกขึ้นได้ โดยใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อยมาก ทุกคนที่ต้องการขึ้นบันไดยังคงสามารถเข้าถึงบันไดได้อย่างง่ายดาย

หากคุณต้องการให้บันไดของคุณโล่งทั้งหมด คุณสามารถมีรางอันหนึ่งที่ให้คุณพักเก้าอี้ไว้ตรงมุมได้ นั่นทำให้คุณมีบันไดใช้งานเต็มพื้นที่

ไม่ว่าคุณจะมีบันไดตรงหรือบันไดโค้ง รางของคุณก็จะอยู่ใกล้กับขอบบันไดของคุณมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เราสามารถให้คำมั่นถึงสิ่งนี้ได้ เนื่องจากที่ปรึกษาที่ผ่านการรับรองจาก Stannah จะตรวจวัดบันไดของคุณอย่างแม่นยำก่อนที่เราจะสร้างลิฟต์สำหรับคุณ ด้วยวิธีนี้เราจึงมั่นใจได้ว่าลิฟต์เป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ ข้อดีของการมีรางที่ผลิตขึ้นให้เหมาะกับบ้านของคุณคือ ใช้พื้นที่น้อยลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีบันไดโค้ง รางของ Stannah จะโอบรับทุกโค้ง ช่วยให้คนที่คุณรักมีพื้นที่มากขึ้นในการขึ้นบันได

คุณกังวลว่าลิฟต์บันไดจะทำให้สะดุดสายตาใช่ไหม

และอีกครั้ง หมดกังวลไปได้เลย ลิฟต์บันไดของเราสามารถปรับแต่งได้ นั่นหมายความว่าคุณสามารถเลือกการออกแบบที่เหมาะสมกับคุณและบ้านของคุณได้มากที่สุด คุณสามารถทำให้ลิฟต์ดูสุขุมหรือสดใสเท่าที่คุณต้องการ กล่าวคือคุณสามารถควบคุมได้อย่างเต็มที่

เราปรับลิฟต์บันไดของคุณให้เข้ากับสิ่งที่คุณต้องการและจำเป็น ตั้งแต่ตัวเลือกของสีเก้าอี้ที่มีมากมาย ไปจนถึงสีของผ้าและรางที่แตกต่างกัน คุณสามารถสร้างสิ่งที่คุณภาคภูมิใจที่เป็นเจ้าของได้อย่างแท้จริง

โทรหาเราเลยตอนนี้หากคุณยังกังวลอยู่ หรือสั่งโบรชัวร์เพื่อดูรูปภาพลิฟต์บันไดแบบต่าง ๆ ของเรา รับรองว่าคุณจะเจออันที่เหมาะกับบ้านคุณแน่นอน!