ลิฟต์บันไดทำงานจากไฟบ้านและแบตเตอรี่

เผื่อไว้ในกรณีที่ไฟฟ้าดับ

สถานการณ์ไฟฟ้าดับอาจก่อให้เกิดความไม่สะดวกอย่างยิ่ง เหตุการณ์นี้สามารถหยุดไม่ให้คุณดำเนินชีวิตต่อไปได้จนกว่าจนกว่าพลังไฟฟ้าจะกลับมา นั่นอาจเป็นจริงสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวของคุณ แต่ไม่ใช่สำหรับลิฟต์บันไดของคุณ

ลิฟต์บันไดของคุณยังทำงานต่อไปแม้ในขณะที่ไฟฟ้าดับ

คุณอาจซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้ามาและไม่ได้ตรวจสอบว่าอุปกรณ์ทำงานขณะไฟฟ้าดับหรือไม่ นั่นอาจทำให้คุณผิดหวังเมื่อคุณต้องการใช้มากที่สุด

เมื่อพูดถึงการซื้อลิฟต์บันได ประเด็นนี้กลายเป็นประเด็นสำคัญ คุณไม่อยากติดค้างอยู่ครึ่งทางบันไดท่ามกลางความมืดมิด

นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้ทำให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ติดค้างอยู่บนนั้น

stairlift batteries power cut

ลิฟต์บันได Stannah จะไม่หยุดทำงานอันเนื่องมาจากไฟดับ ลิฟต์บันได Stannah ทั้งหมดมีแบตเตอรี่ติดตั้งมาด้วย ซึ่งมีการชาร์จไฟจากแหล่งจ่ายไฟบ้านอย่างต่อเนื่อง หากแหล่งจ่ายไฟบ้านดับ แบตเตอรี่จะเข้ามาแทนที่และพาคุณไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย แบตเตอรี่ชาร์จไฟโดยอัตโนมัติเมื่อเก้าอี้หยุดอยู่ที่ตำแหน่งชาร์จไฟ ดังนั้นคุณจะไม่ติดค้างอยู่บนลิฟต์บันได

นอกจากนี้ ลิฟต์ของ Stannah ยังมาพร้อมกับรีโมตคอนโทรลสองตัว ตัวหนึ่งอยู่ด้านบนและอีกตัวอยู่ด้านล่างของบันไดของคุณ หากเก้าอี้อยู่คนละชั้นกับคุณ คุณสามารถเรียกมาได้โดยใช้ปุ่มควบคุมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ติดค้างอยู่ที่ชั้นนั้น หากคุณโชคไม่ดีพอเนื่องจากไฟฟ้าดับเป็นเวลานาน แบตเตอรี่จะยังใช้งานอยู่ได้สำหรับการเดินทางเคลื่อนที่อีกสองสามครั้ง ดังนั้นคุณจึงสามารถเรียกลิฟต์ของคุณและเดินทางได้อย่างปลอดภัย โดยรู้ว่าคุณจะไม่ติดค้างอยู่บนนั้น

นอกจากความปลอดภัยและความสบายแล้ว ลิฟต์บันได Stannah ยังเงียบมากอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้งานได้ทุกเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน โดยไม่รบกวนผู้อื่น

ด้วย Stannah ของคุณ คุณจะมีเสรีภาพ ความปลอดภัยและความเป็นอิสระ และคุณยังสามารถเดินทางต่อไปได้ เช่นเดียวกับลิฟต์บันไดของคุณ!