ตัวเลือกลิฟต์บันได

วิธีเลือกตัวเลือกลิฟต์บันไดที่เหมาะกับบ้านของคุณ

เขียนโดย Stannah

คุณต้องการตัวเลือกลิฟต์บันไดแบบใด

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ ในขณะที่ Stannah มีลิฟต์บันไดหลากหลายรุ่นสำหรับบันไดตรงและบันไดโค้ง แต่ลิฟต์บันไดส่วนใหญ่ของเราก็มีประโยชน์เพิ่มเติมจากคุณลักษณะเสริมที่เพิ่มเข้ามาด้วย ในระหว่างการเยี่ยมบ้านฟรี ที่ปรึกษาที่เป็นมิตรของเราจะแนะนำตัวเลือกต่างๆ ให้คุณและนำเสนอคุณลักษณะที่เขาหรือเธอคิดว่าเหมาะสำหรับคุณ นี่คือทางเลือกบางส่วนที่เรานำเสนอ

ตัวเลือกการหมุนด้วยไฟฟ้า

ลิฟต์บันได Stannah ทุกตัวสามารถหมุนที่ด้านบนสุดของบันไดได้ เพื่อให้ผู้ใช้ออกจากลิฟต์ได้อย่างปลอดภัย แต่ถ้าการหมุนเก้าอี้ด้วยมือนั้นทำได้ยากเนื่องจากความสามารถในการเคลื่อนไหวที่จำกัด เราขอเสนอตัวเลือกการหมุนด้วยกำลังไฟฟ้าเพื่อให้หมุนได้ง่ายขึ้น กลไกนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถหมุนเก้าอี้เพื่อหันหน้าออกจากบันไดได้ โดยเพียงแค่จับอุปกรณ์ควบคุมด้วยมือหรือการใช้รีโมท นอกจากนี้ยังสามารถใช้รีโมทเพื่อหมุนเก้าอี้กลับเข้าไปยังตำแหน่งใช้งานลิฟต์ เพื่อให้ผู้อื่นใช้งานบันไดได้อีกด้วย

ตัวเลือรางแบบยืดหดได้      

สำหรับบันไดตรง Stannah นำเสนอรางแบบยืดหดได้ซึ่งจะยกขึ้นและลงโดยอัตโนมัติขณะที่เก้าอี้วิ่งขึ้นและลงบันได นี่เป็นตัวเลือกที่ดีหากรางอาจก่อให้เกิดอันตรายจากการสะดุดล้มที่ด้านล่างของบันไดได้ หรือหากมีประตูขวางทางอยู่ ด้วยตัวเลือกรางแบบยืดหดได้ จึงทำให้ลิฟต์บันได Stannah ของคุณพร้อมอยู่ตรงนั้นเสมอเมื่อคุณต้องการ และไม่ระเกะระกะเมื่อคุณไม่ต้องการ

ตัวเลือกเข็มขัดนิรภัย

เข็มขัดนิรภัยมาตรฐานแบบยืดหดได้บนเก้าอี้ Siena และ Starla ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และสามารถยกระดับเป็น ‘เข็มขัดนิรภัยระบบอิมโมบิไลเซอร์’ เพื่อป้องกันไม่ให้สามารถควบคุมสั่งการเก้าอี้จากหน่วยควบคุมบริเวณที่เท้าแขนได้จนกว่าจะมีการคาดเข็มขัดนิรภัย (อุปกรณ์มาตรฐานบนเก้าอี้ Sadler) เข็มขัดนิรภัยแบบคาดแนวทแยงมุมห้าจุด (ด้านบน) ของเราช่วยรัดไหล่เป็นพิเศษ และระหว่างขาทั้งสองข้าง หากจำเป็น นอกจากนี้เรายังมีตัวเลือกเข็มขัดนิรภัยแบบเกี่ยวตะขอตรงกลางอีกด้วย

ทางเลือกเครื่องเบาะ

ลิฟต์บันไดรุ่นภายในอาคารของ Stannah มาพร้อมกับทางเลือกเครื่องเบาะและสีต่าง ๆ มากมายให้เข้ากับการตกแต่งบ้านของคุณ Starla ยังให้ตัวเลือกแก่คุณเพื่อให้คุณมีเครื่องเบาะแบบทอและขอบไม้สีอ่อนหรือสีเข้มอีกด้วย เราเข้าใจดีว่าลิฟต์บันไดของคุณต้องไม่เพียงแต่ใช้งานได้จริงเท่านั้น แต่ยังต้องเข้ากับการดำรงชีวิตของคุณด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่เราออกแบบเก้าอี้ให้ดูดี พร้อมทั้งปลอดภัยและเชื่อถือได้อีกด้วย

ทางเลือกของการควบคุมด้วยมือ

ระบบควบคุมด้วยมือแบบมาตรฐานได้รับการออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์และใช้งานง่ายสำหรับผู้ที่มีความคล่องแคล่วจำกัด อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้บางคนชอบสไตล์ “คันบังคับ” แนวตั้งมากกว่า แต่ทั้งคู่นั้นเหมาะสำหรับบุคคลที่มีภาวะนิ้วอักเสบเป็นอย่างยิ่ง อยู่ที่ความสะดวกสบาย เลือกรุ่นที่คุณรู้สึกสะดวกสบายที่สุด!

ตัวเลือกความกว้างที่นั่ง

เก้าอี้ Siena มาพร้อมกับที่วางแขนกว้างสะดวกสบาย (รูปขวา) ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับรุ่นนี้ เก้าอี้แคบทางเลือกเสริม (ภาพซ้าย) ช่วยให้สามารถติดตั้งเก้าอี้บนบันไดที่มีความกว้างเพียง 27 นิ้วเท่านั้นได้ ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับบันไดแคบหรือสำหรับผู้ใช้ตัวเตี้ย

สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกลิฟต์บันไดแบบครบวงจรของ Stannah หรือไม่ กรุณาโทรหาเรา ที่ปรึกษาด้านลิฟต์บันไดที่เป็นมิตรของตัวแทนจำหน่ายของเราพร้อมช่วยเหลือตอบคำถามของคุณ เพื่อให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณเองได้ ข้อมูลฟรีและไม่มีข้อผูกมัดต่อการซื้อ โทรมาหาเราวันนี้เพื่อเริ่มต้นใช้งาน