ลิฟต์บันไดสำหรับผู้สูงอายุ

ช่วยปกป้องผู้สูงอายุจากการหกล้มและให้ประโยชน์อื่น ๆ กับคุณอีกมากมาย

คุณจะสามารถใช้บันไดได้อย่างง่ายดายและไร้กังวล

ลิฟต์บันได Stannah นั้นปลอดภัย เราผลิตลิฟต์บันไดมานานกว่า 40 ปี และความปลอดภัยของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดของเราเสมอมา เราได้นำทุกสิ่งที่เราเรียนรู้มาผลิตลิฟต์บันไดเพื่อให้ปลอดภัยขึ้นและสะดวกสบายมากขึ้น ลิฟต์บันไดได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ทุกคนขึ้นและลงบันไดได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ โดยไม่ต้องกลัว ออกแรงพยายาม หรือเสี่ยงต่อการหกล้มร่วงลงมา

เมื่ออายุมากขึ้น เราจะเริ่มรู้สึกถึงผลกระทบของความชรา การทรงตัวของเราลดลง ซึ่งส่งผลเสียต่อชีวิตของเรา บันไดนั้นสามารถกลายเป็นอุปสรรคที่แท้จริงในบ้านของคุณได้ ก่อนที่คุณจะรู้ตัวด้วยซ้ำ การใช้บันไดอาจทำให้รู้สึกเจ็บปวด เป็นอันตราย และแทบจะใช้งานไม่ได้เลย

Stairlifts for the elderly

หลายคนคิดว่าการใช้บันไดต่อไปจะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว ‘การขยับเขยือนร่างกายเสมอ’ จะเป็นความคิดที่ดี แต่การใช้บันไดหนักเกินไปอาจส่งผลร้ายต่อข้อเข่าได้อย่างถาวร ยิ่งใช้งานหนักมากก็ยิ่งส่งผลร้ายมากขึ้น การยืนกรานที่จะใช้บันไดต่อไปอาจนำไปสู่อุบัติเหตุ การหกล้ม และการบาดเจ็บได้

บ้านของคุณไม่ควรเป็นพื้นที่อันตราย การเดินลงบันไดไปชงชาไม่ควรก่อให้เกิดความตึงเครียด การเดินขึ้นบันไดเพื่อไปนอนไม่ควรเป็นปัญหา การหกล้มเป็นสัญญาณว่าบ้านของคุณไม่ปลอดภัยเท่าที่ควร คุณอาจทำให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงซึ่งอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อแผนการระยะยาวในการอยู่ในบ้านที่คุณรัก

ลิฟต์บันได: ประโยชน์ที่คุณอาจไม่เคยนึกถึง

  • ลิฟต์บันไดช่วยปกป้องคุณจากการหกล้มตกบันได . เราต้องการแน่ใจว่าคุณจะปลอดภัยขณะอยู่ในบ้านของคุณเอง คุณอาจเริ่มใช้ความระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการหกล้มตกบันได แต่ไม่มีวิธีใดที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยเท่ากับลิฟต์บันไดอีกแล้ว
  • ลิฟต์บันไดให้ความอุ่นใจแก่คุณ คุณรู้ว่าคุณปลอดภัยเมื่ออยู่บนบันไดและในบ้านของคุณเอง นั่นจะทำให้คุณมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น และการรู้ว่าคุณพึ่งตนเองได้ก็จะทำให้คุณรู้สึกเป็นอิสระมากขึ้น
  • ลิฟต์บันไดให้ความเป็นอิสระของคุณกลับคืนมา คุณสามารถประหยัดพลังงานที่คุณใช้ในการขึ้นบันไดเพื่อทำอย่างอื่นได้ ลองนึกภาพว่าคุณสามารถทำอะไรกับพลังงานนั้นได้บ้าง
  • ลิฟต์บันไดติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ลิฟต์บันไดใช้เวลาติดตั้งไม่ถึงวัน คุณจึงสามารถกลับมาใช้งานบ้านทั้งหลังได้ในเวลาไม่นาน
  • ลิฟต์บันไดราคาถูกกว่าและง่ายกว่าการย้ายบ้าน และยังให้ความสะดวกสบายมากกว่าการย้ายไปอยู่อาศัยที่ชั้นล่างของบ้านอีกด้วย ค่าใช้จ่ายหรือความยุ่งยากในการซื้อและติดตั้งลิฟต์บันไดอาจทำให้คุณถอดใจ คุณอาจคิดว่าการติดตั้งลิฟต์บันไดจะหมายถึงงานก่อสร้าง ความยุ่งเหยิง และการปรับเปลี่ยนบ้านของคุณ ข่าวดีก็คือ การติดตั้งลิฟต์บันไดจะดำเนินการที่บันไดของคุณโดยตรง คุณไม่จำเป็นต้องขออนุญาตเปลี่ยนแปลงแบบบ้านหรือจำเปนต้องมีงานก่อสร้างเพื่อให้ได้ความเป็นอิสระของคุณกลับคืนมา
  • ลิฟต์บันไดไม่ทำให้บ้านของคุณเสียหาย ทั้งหมดที่ช่างเทคนิคที่เป็นมิตรของเราทุกคนต้องทำก็คือการเจาะรูเล็ก ๆ สองสามรูบนบันไดและติดตั้งลิฟต์บันไดของคุณ ไม่มีความเสียหายแบบถาวรเกิดขึ้น และช่างเทคนิคของเราจะรับผิดชอบทำความสะอาดด้วยตัวเอง
  • ลิฟต์บันไดราคาไม่แพงและประหยัดมาก การใช้ลิฟต์บันไดของคุณมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการใช้กาต้มน้ำเสียอีก
  • ลิฟต์บันไดมีความยืดหยุ่น ไม่ว่าบันไดของคุณจะหน้าตาเป็นอย่างไร เราก็สามารถติดตั้งลิฟต์บันไดที่ออกแบบมาให้เข้ากับบันไดของคุณโดยเฉพาะได้ ไม่เพียงเท่านั้น เรายังวิเคราะห์ความจำเป็นส่วนบุคคลของคุณและแนะนำเก้าอี้ที่เหมาะกับลิฟต์บันไดอีกด้วย
  • เราจะโทรหาคุณ

โทรหาเราเลยตอนนี้ หลังจากนั้นไม่นาน คุณจะรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นขณะอยู่ในบ้านของคุณ